Nữ họa sĩ nổi tiếng vì chuyên biến rác thành tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc đời thường càng gây bão hơn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:13 16/03/2022

Đã có tài lại còn xinh đẹp, Tiểu Lê trở nên nổi tiếng cũng không khó hiểu đâu.

Có một câu nói vui rằng thùng rác của người này rất có thể lại là kho báu đối với người khác. Cùng quan điểm như trên, Triệu Tiểu Lê - một nữ họa sĩ ở Trung Quốc mới đây đã trở thành chủ đề gây bão mạng với series biến rác thành tác phẩm nghệ thuật.

Theo đó, Triệu Tiểu Lê sinh năm 1990 đến từ Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc). Tiểu Lê hiện đang sở hữu tới hơn 1,1 triệu lượt follow trên trang cá nhân. Nguyên nhân lớn nhất đến từ các tác phẩm tranh của nữ họa sĩ này.

Nữ họa sĩ nổi tiếng vì chuyên biến rác thành tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc đời thường càng gây bão hơn - Ảnh 1.

Ai cũng biết vẽ tranh thì cần giấy và cọ vẽ nhưng Tiểu Lê thì khác. Cô lựa chọn sáng tác ngay trên những vật dụng mà người khác bỏ đi, từ những con diều, cánh cửa đến đàn guitar, phích nước... Những đồ vật này ban đầu đều cũ kĩ, nấm mốc nhưng qua bàn tay của Tiểu Lê đã trở thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Mặt bàn vỡ được Tiểu Lê "phục dựng" thành khung tranh vintage cực đẹp

Chiếc guitar hỏng qua bàn tay nữ họa sĩ cũng thành tác phẩm nghệ thuật

Và sẽ chẳng ai nhận ra bức tranh bên phải từng là khung cửa sổ vỡ

Không quá lời khi miêu tả tài năng của Tiểu Lê là biến rác rưởi thành kiệt tác. Một điều đáng nói hơn nữa là không chỉ tài năng, Tiểu Lê còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Khí chất dịu dàng, cổ điển cùng sự tập trung mỗi lần cầm cọ vẽ của nữ họa sĩ khiến những người ghé qua trang cá nhân của cô không thể không để lại một follow. Ngay cả những hình ảnh đời thường mà Tiểu Lê đăng tải lên MXH cũng làm dân tình phải xuýt xoa.

Tiểu Lê rất vui khi nhận được những lời khen vì nhan sắc nhưng sau tất cả, nữ họa sĩ vẫn muốn được công nhận vì năng lực nghệ thuật nhiều hơn.

"Hội họa là sứ mệnh lớn nhất trong đời tôi", Tiểu Lê chia sẻ.

Nữ họa sĩ nổi tiếng vì chuyên biến rác thành tác phẩm nghệ thuật, nhan sắc đời thường càng gây bão hơn - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ họa sĩ tài năng

Những thứ tưởng chừng chỉ có thể bỏ đi thì qua tay cô sẽ được "hồi sinh"

Hình ảnh đời thường của Tiểu Lê cũng cực kì thu hút

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-hoa-si-noi-tieng-vi-chuyen-bien-rac-thanh-tac-pham-nghe-thuat-nhan-sac-doi-thuong-cang-gay-bao-hon-20220316205636655.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm