Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:40 17/03/2023

Noon Sutthipha thẳng thắn đáp trả câu hỏi khá vô duyên của một người hâm mộ.

Noon Sutthipha là gương mặt trẻ đang lên của Thái Lan. Nữ diễn viên sở hữu giương mặt xinh đẹp và có nhiều nét giống với tiểu hoa đán đình đám Cbiz Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên, đôi lúc gương mặt quá mức sắc nét và giọng trầm đặc trưng lại đem đến những phiền phức không đáng có cho cô nàng.

Trang Khaosod mới đây đưa tin trong một clip hỏi đáp với người hâm mộ, Noon Sutthipha bất ngờ bị một tài khoản nặc danh đặt câu hỏi có phần nhạy cảm: "Đã chuyển giới chưa?". Cô nàng có chút sửng sốt và không muốn trả lời câu hỏi này. Thế nhưng sau đó, Noon đã bình tĩnh đáp lại: "Dù có nói bao lần tôi là con gái đi chăng nữa thì vẫn chẳng có ai tin. Họ nghĩ tôi là người chuyển giới. Thì cứ hiểu thế đi, tôi chẳng quan tâm vì từ bé tôi đã bị (hiểu nhầm) như vậy rồi". Có thể thấy, nữ diễn viên 9X đã thật sự bất lực như thế nào khi bị hỏi về vấn đề tế nhị này.

Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới - Ảnh 2.

Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo nhưng không kém phần sắc nét của Noon Sutthipha

Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới - Ảnh 3.

Biểu cảm bất lực của cô nàng khi bất ngờ bị một người hâm mộ hỏi về chuyện chuyển giới

Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau đó, nữ diễn viên đã đáp trả một cách mạnh mẽ trước câu hỏi trên

Đáng chú ý, Noon Sutthipha còn bức xúc chia sẻ thêm rằng bản thân thường xuyên bị bắt nạt vì chuyện này. Thậm chí, cô từng bị kỳ thị ngay trong đoàn phim: "Khi đến đoàn phim, tôi tôn trọng mọi người nên chắp tay chào. Tôi cư xử có chừng mực. Còn bạn mới biết tôi ngày đầu nhưng bạn ‘xin chào ạ’ (với sự giễu cợt rõ ràng). Tôi là người khá nhạy cảm, bạn có bị gì không? Sao lại miệt thị tôi? Tôi đã làm gì bạn à? Chẳng có gì hài hước ở đây cả.

Tôi không để ý việc mọi người tò mò về mình. Mọi người đều có quyền nghi ngờ nhưng việc bạn miệt thị người khác và nói với giọng điệu như vậy thật sự đáng sợ. Con người chúng ta chẳng ai là hoàn hảo. Bạn cũng sẽ không hoàn hảo nếu bạn còn nói ra những lời như vậy". Chia sẻ này của nữ diễn viên sau đó đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc của cư dân mạng.

Noon Sutthipha sinh năm 1995, từng hoạt động dưới trướng đài nổi tiếng GMMTV nhưng hiện tại đã trở thành nữ diễn viên, người mẫu tự do. Tên tuổi của cô nàng gắn liền với các dự án nổi bật như: U Prince Series, Endless Love, Be Mine Superstar

Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới - Ảnh 5.

Noon Sutthipha là nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh xứ chùa vàng

Nữ diễn viên xinh đẹp khổ sở vì liên tục bị nhầm là người chuyển giới - Ảnh 6.

Cô được mệnh danh là "Triệu Lộ Tư Thái Lan" vì sở hữu vẻ ngoài khá giống nữ chính Tinh Hán Xán Lạn

Nguồn: Khaosod

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày