Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương?

duong nam, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:31 15/02/2023

Tin tức yêu đương của 1 tiểu hoa khiến cộng đồng mạng xứ Trung sôi sục suốt ngày 15/2, 3 cái tên Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi và Dương Dương bất ngờ trở thành tâm điểm.

Sáng 15/2, tin tức hẹn hò liên quan tới 1 tiểu hoa hàng đầu sinh sau năm 1995 bỗng chiếm sóng mạng xã hội Weibo. Được biết, tin tức này xuất hiện từ buổi livestream của blogger nổi tiếng Lưu Đại Chùy, cụ thể hơn là từ 1 khách mời chia sẻ thông tin về giới giải trí Cbiz. Cụ thể, người này đề cập tới thông tin yêu đương của 1 tiểu hoa hàng đầu sinh sau năm 1990 (tạm gọi là A). A từng hẹn hò với B - 1 đỉnh lưu (siêu sao) kiêm nam thần trường học thuộc lứa 9X đời đầu. Hiện tại, 2 người họ đã "đường ai nấy đi".

B đang hẹn hò với nữ diễn viên sinh sau năm 1995, sở hữu diện mạo xuất chúng (gọi là C) nhờ màn hợp tác trong 1 bộ phim. Trong khi đó, A cũng tìm được bạn trai mới. Và cô đang hẹn hò với sao nam D. A và D được công chúng "đẩy thuyền" nhiệt tình sau 1 bộ phim gây bão mùa hè. Người chia sẻ tin đồn nhấn mạnh A, D không phải Ngu Thư HânVương Hạc Đệ - cặp đôi màn ảnh gây sốt với Thương Lan Quyết. Tin tức này ngay lập tức gây bão tới mức leo thẳng lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những từ khóa nổi bật nhất trên Weibo ở hạng mục giải trí.

Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương? - Ảnh 2.

Tin tức chấn động được 1 khách mời kể lại trong buổi phát sóng của blogger Lưu Đại Chùy

Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương? - Ảnh 3.

"Tiểu hoa hàng đầu sinh sau năm 1995 yêu đương" leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng từ khóa hot nhất Weibo ở mục giải trí

Ngay sau đó, công chúng đã đưa vào tầm ngắm ngay 4 cái tên cực hot dựa vào những dữ kiện được đưa ra. A và D được cho là Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi. Còn nhớ, cặp đôi màn ảnh này khiến netizen phát sốt, mê mẩn qua tác phẩm Tinh Hà Xán Lạn trong mùa hè 2022. Trong buổi trưa 15/2, "Ngô Lỗi Triệu Lộ Tư" còn leo thẳng lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng từ khóa nổi bật trên Weibo ở hạng mục giải trí.

Chưa hết, Triệu Lộ Tư từng vướng tin hẹn hò Dương Dương - 1 đỉnh lưu thuộc lứa 9X đời đầu. Vậy nên, Dương Dương được cho là B trong tin tức trên. Chưa hết vào năm ngoái, Dương Dương cùng Vương Sở Nhiên hợp tác quay bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Vậy nên, C cũng được cho là Vương Sở Nhiên trong tin tức trên.

Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi được cho là A và D trong tin tức gây bão

Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương? - Ảnh 5.

"Ngô Lỗi Triệu Lộ Tư" chiếm giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng từ khóa nổi bật trên Weibo ở mục giải trí

Trong khi đó, Dương Dương và Vương Sở Nhiên cũng được réo gọi

Thế nhưng, cũng có nhiều khán giả không tin vào tin đồn nói trên. Bởi người chia sẻ tin đồn không phải blogger nổi tiếng Lưu Đại Chùy mà lại là khách mời xuất hiện trong livestream. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, đại diện Triệu Lộ Tư đăng lên văn bản thể hiện sự bức xúc trước hành vi lan truyền tin đồn thất thiệt, đồng thời tuyên bố có động thái cứng rắn đáp trả những cá nhân tung tin sai sự thật.

Rộ tin tình ái của tiểu hoa hàng đầu: “Trà xanh” Triệu Lộ Tư hẹn hò Ngô Lỗi, người cũ là Dương Dương? - Ảnh 7.

Phía Triệu Lộ Tư tung ra văn bản đáp trả người tung tin đồn thất thiệt

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày