Ngày đầu năm mới, Triệu Lộ Tư đã gây bão vì vòng eo siêu bé sau khi bị mỉa mai tăng cân phát tướng

Thanh Yên, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:50 02/01/2023

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, Triệu Lộ Tư đã chia sẻ lên trang cá nhân 3 tấm ảnh mới nhất của bản thân cùng lời tạm biệt năm 2022, chào đón năm 2023. Ngay sau đó, fan hâm mộ phải trầm trồ vì vòng eo siêu bé của người đẹp họ Triệu.

Có vẻ như Triệu Lộ Tư đã khởi động ngày đầu năm của mình bằng việc tập thể dục nên cô nàng diện đồ tập khoe body săn chắc và khoẻ mạnh.

Ngày đầu năm mới, Triệu Lộ Tư đã gây bão vì vòng eo siêu bé sau khi bị mỉa mai tăng cân phát tướng - Ảnh 1.
Ngày đầu năm mới, Triệu Lộ Tư đã gây bão vì vòng eo siêu bé sau khi bị mỉa mai tăng cân phát tướng - Ảnh 2.

Trước đó, Triệu Lộ Tư nhận không ít phàn nàn về việc tăng cân khi xuất hiện trong lễ trao giải. Triệu Lộ Tư vốn sở hữu tạng người đầy đặn, mũm mĩm nên cô nàng rất dễ tăng cân. Chính vì thế, fan hâm mộ đặt yêu cầu khá cao với Triệu Lộ Tư về việc giữ gìn cân nặng hợp lý đảm bảo cho việc lên hình được đẹp hơn.

Ngày đầu năm mới, Triệu Lộ Tư đã gây bão vì vòng eo siêu bé sau khi bị mỉa mai tăng cân phát tướng - Ảnh 4.

Có vẻ luôn ý thức được điều này nên cô nàng thường xuyên tập luyện thể dục để giữ cho mình body chuẩn chỉnh

Năm 2022 là 1 năm thành công của Triệu Lộ Tư khi cô nàng cùng với Ngô Lỗi đã mang tới cho người hâm mộ Tinh Hán Xán Lạn. Tinh Hán Xán Lạn là phim truyền hình cổ trang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả trong năm 2022. Phim được ví như "đòn bẩy" giúp 2 cái tên Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đến gần hơn với khán giả khắp châu Á.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày