Hết chửi tục, ''trà xanh'' Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở

XU, Theo Thể Thao & Văn Hóa 09:31 01/03/2023

Triệu Lộ Tư khiến khán giả ngán ngẩm với hàng loạt màn bóc phốt gần đây.

Không thể phủ nhận, Triệu Lộ Tư đang là một trong những nữ diễn viên 9X được chú ý nhất làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của cô nàng cũng đi kèm với những ồn ào về đời tư. Mới đây, sau drama lăng mạ, chửi tục với bạn diễn trên phim trường, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục bị một số nhân vật trong giới giải trí bóc phốt về thái độ khi hợp tác chung.

Theo Sina, một tài khoản trên mạng xã hội xứ Trung đã tự nhận mình là nhân viên làm việc trong giới giải trí và từng làm việc với Triệu Lộ Tư. Tài khoản này đã lên tiếng bóc phốt cô nàng có thái độ hách dịch thượng đẳng và thường xuyên làm khó nhân viên. Bên cạnh đó, một số tài khoản khác cũng không ngại kể lại những câu chuyện gây bức xúc của nữ diễn viên họ Triệu.

Hết chửi tục, trà xanh Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư bị netizen "bóc phốt" mệt nghỉ về thái độ làm việc hoạnh họe, hách dịch với các nhân viên

Đòi hỏi vô lý, lười nhớ lời thoại

Theo lời chia sẻ của một netizen, công ty trước đây người này từng làm việc từng mời Triệu Lộ Tư làm người đại diện. Tuy nhiên, cô nàng thật sự đòi hỏi nhiều đến mức bộ phận chỉnh sửa phải thức khuya nhiều ngày liền. Thậm chí, có người phải thức đến hơn 4h sáng mới được tan làm nhưng 9h30 đã phải đến công ty. Điều này khiến họ chỉ mong được đổi người đại diện ngay lập tức.

Ngoài câu chuyện trên, Triệu Lộ Tư cũng không chịu học thuộc lời thoại quảng cáo, phải cần người khác nhắc thêm dù lời thoại này vốn rất ít chữ. Người này còn tỏ ra thắc mắc sao nữ diễn viên có thể nhớ được lời thoại lúc đóng phim: "Tôi không hề bôi xấu cô ấy, sự thật như vậy thì tôi mới nói. Hãy nhìn rõ xem nữ diễn viên mà các bạn thích là người như thế nào, hình tượng gì đó đều là giả hết".

Hết chửi tục, trà xanh Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư lười học thuộc lời thoại quảng cáo và khiến nhân viên chỉnh sửa "oán thán" vì quá nhiều yêu cầu?

Yêu cầu chỉnh sửa ảnh, video quá đà vì sợ bị bóc mẽ ngoại hình

Một netizen khác cũng nhắc đến việc từng có nhân viên hậu kỳ nọ đã bị Triệu Lộ Tư "giày vò đến phát điên" khi phải gửi video chỉnh sửa nhiều lần cho nữ diễn viên. Mỗi lần gửi, cô nàng đều không hài lòng, nếu không đòi da phải trắng thêm, chân dài thêm thì lại yêu cầu chỉnh sao cho thân hình gầy đi chút nữa. Tuy nhiên, nhân viên cho rằng đó là video chứ không phải ảnh, vì vậy không thể nào chỉnh sửa từng tí một như vậy được. Triệu Lộ Tư chính xác là muốn làm khó nhân viên này.

Hết chửi tục, trà xanh Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở - Ảnh 4.

Liệu những bức ảnh da trắng, thân gầy, chân dài của nữ diễn viên họ Triệu còn lung linh trước mắt công chúng sau lời bóc phốt trên?

Câu chuyện "liên hoàn bóc phốt" Triệu Lộ Tư vẫn chưa dừng lại ở đây khi một tài khoản khác cũng lên tiếng cho biết từ lúc còn chưa nổi tiếng, Triệu Lộ Tư đã có thái độ tệ hại khi hợp tác chụp ảnh. Cụ thể, trong một lần quay chụp, ý tưởng đưa ra là để gương chụp dưới đất, sau đó người mẫu sẽ tương tác theo góc từ dưới lên và chỉ chụp nửa thân trên.

Tuy nhiên, nữ diễn viên họ Triệu lại nhất quyết bảo một nhân viên đang mặc váy ngắn tới chụp trước để xem có bị "lộ hàng" không. Đáng nói hôm đó, Triệu Lộ Tư không mặc váy ngắn và chủ đề của buổi quay chụp cũng không hề liên quan đến việc "lộ hàng". Chính vì vậy, nữ diễn viên Tinh Hán Xán Lạn bị cho là yêu cầu vô lý và không có thái độ khiêm tốn của một ngôi sao.

Hết chửi tục, trà xanh Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở - Ảnh 5.

Không những hạch sách, thái độ tệ hại trong hợp tác của Triệu Lệ Tư cũng được nhắc đến

Dù những lời "bóc phốt" trên được nói ra từ một phía và chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nào nhưng hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra ngán ngẩm về thái độ của một sao nữ đang lên như Triệu Lộ Tư. Bởi lẽ đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên bị bóc mẽ nặng nề đến vậy.

Động thái của công ty quản lý

Trước những lời tố cáo này, phòng làm việc của Triệu Lộ Tư đã chính thức đưa ra thông báo khởi kiện những tài khoản xâm phạm quyền lợi của nữ diễn viên, bên vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý về việc xin lỗi và bồi thường thiệt hại. Cùng với đó, công ty quản lý sẽ kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, là nữ diễn viên người Trung Quốc và từng tốt nghiệp Đại học Minh Đạo tại Đài Loan (Trung Quốc). Gần đây, cô nàng trở thành nữ diễn viên 9X được chú ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ khi liên tục góp mặt trong các dự án gây tiếng vang như Trần Thiên Thiên, ngày ây bây giờ, Thả thí thiên hạ, Tinh hán xán lạn...

Hết chửi tục, trà xanh Triệu Lộ Tư bị bóc phốt thái độ khi hợp tác: Đòi hỏi vô lý, yêu sách đến mức nhân viên khổ sở - Ảnh 6.

Mỹ nhân 9X đang lên của màn ảnh Hoa ngữ Triệu Lộ Tư

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm