Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: ''Trà xanh'' Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc?

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:10 20/02/2023

Loạt ảnh cũ của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng bỗng gây chú ý trở lại.

Trong lứa nghệ sĩ sinh sau năm 1995 tại Cbiz, Triệu Lộ TưQuan Hiểu Đồng là 2 gương mặt vô cùng nổi bật. Họ cũng rất có duyên với nhau khi từng đóng phim chung cũng như cùng xuất hiện trên sân khấu một số sự kiện lớn. Mới đây, 1 blogger có hơn 7 triệu người theo dõi trên Weibo bất ngờ đăng tải những bức ảnh cũ của 2 nàng tiểu hoa đình đám, đồng thời đặt câu hỏi liệu khán giả ấn tượng với ai sau khi chiêm ngưỡng loạt hình.

Được biết, đây là ảnh được chụp lại từ sự kiện mừng năm mới của đài truyền hình Chiết Giang cách đây hơn 2 năm. Và nhiều khán giả nhận xét, Triệu Lộ Tư bị lu mờ trước bạn gái Lộc Hàm do thua kém về chiều cao, khí chất. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ lại cho rằng, 2 nàng tiểu hoa đều có sức cuốn hút theo cách riêng.

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng cùng một số nghệ sĩ khác như Hồ Khả, Sa Dật,… tham gia phần trò chơi truyền chữ trên sân khấu sự kiện mừng năm mới

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: Trà xanh Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc? - Ảnh 3.

2 nàng tiểu hoa đình đám Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chiếm trọn spotlight khi cùng xuất hiện trong 1 khung hình. Ở sự kiện này, mỹ nhân họ Triệu được cho là thua kém đàn chị từ vóc dáng, nhan sắc cho tới thần thái

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: Trà xanh Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc? - Ảnh 4.

Bạn gái Lộc Hàm tỏa sáng trước ống kính với chiều cao ấn tượng cùng thần thái ngút ngàn như 1 nàng tiểu thư nhà tài phiệt. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư trang điểm khá đậm và điều này làm cô trở nên dừ hơn

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: Trà xanh Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc? - Ảnh 5.

Cũng có không ít người hâm mộ cho rằng, cả 2 mỹ nhân đều xinh đẹp trong sự kiện này

Ngay sau khi loạt ảnh trên được "đào xới" lên, một số blogger khác đã ăn theo bằng cách tung thêm những tấm hình khác của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng từ sự kiện tuyên truyền phim Phượng Tù Hoàng. Thế nhưng ở sự kiện này, Triệu Lộ Tư áp dụng lối trang điểm phù hợp hơn với nhan sắc cô. Vì thế, mỹ nhân Tinh Hà Xán Lạn đã có màn xuất hiện đầy cuốn hút bên bạn gái Lộc Hàm. Tuy nhiên, cô vẫn lép vế trước đàn chị về khoản chiều cao, vóc dáng.

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: Trà xanh Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc? - Ảnh 6.

Ở 1 sự kiện tuyên truyền cho tác phẩm Phượng Tù Hoàng, Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng thi nhau tỏa sáng bên nam thần Tống Uy Long

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng chung khung hình: Trà xanh Cbiz thua kém bạn gái Lộc Hàm từ vóc dáng tới nhan sắc? - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư với lối trang điểm phù hợp đã khoe trọn những đường nét xinh xắn, dễ thương trên gương mặt. Xuất hiện bên bạn gái Lộc Hàm, mỹ nhân Tinh Hà Xán Lạn vô cùng nổi bật, khiến người hâm mộ khó lòng rời mắt

Cả 2 mỹ nhân đều nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của mình

Nguồn: Weibo, Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày