Triệu Lộ Tư lại bị soi hình ảnh chỉnh sửa quá đà, nhan sắc thật liệu có còn chuẩn nữ thần?

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:33 16/03/2023

Thực tế đây cũng chẳng phải lần đầu, Triệu Lộ Tư bị "bóc" nhan sắc thật.

Mới đây, Triệu Lộ Tư đã lên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo với loạt hình ảnh cùng Vương Hạc Đệ xuất hiện tại Tam Á để quay quảng cáo.

Loạt hình ảnh đẹp trên bãi biển của cặp đôi khiến cộng đồng mạng phát sốt. Không những vậy, netizen còn hy vọng tới đây, Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư sẽ có dự án chung với nhau.

Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ quay quảng cáo chung

Thế nhưng điều khiến công chúng quan tâm hơn cả chính là nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của Triệu Lộ Tư trong loạt hình ảnh đứng 1 mình trên bãi biển. Trong hình Triệu Lộ Tư trông vô cùng nổi bật với nhan sắc xinh đẹp trong trẻo, đặc biệt là càng cuốn hút hơn khi đứng dưới ánh nắng vàng và biển xanh.

Tuy nhiên ngay sau đó một blogger đã "nhá hàng" loạt hình ảnh chưa hề chỉnh sửa của Triệu Lộ Tư trên bãi biển. Loạt hình ảnh này đã khiến Triệu Lộ Tư lộ cận cảnh nhan sắc thật. Nếu so với hình ảnh được các fan đăng tải thì gương mặt của Triệu Lộ Tư trong loạt khoảnh khắc này có phần kém thanh thoát, trắng sáng. Thậm chí, nhiều netizen còn nhận xét rằng, có vẻ như nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư cũng không phải quá hoàn hảo. Họ cho rằng, các fan của Triệu Lộ Tư đã chỉnh sửa hình ảnh cô nàng hơi quá đà.

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa được fan Triệu Lộ Tư đăng tải

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ nhan sắc của Triệu Lộ Tư. Netizen cho rằng, tuy gương mặt bên ngoài của Triệu Lộ Tư có phần tròn và phúng phính hơn trên màn ảnh, nhưng không vì điều đó mà nhan sắc cô nàng trông kém đi, ngược lại trông khá dễ thương.

Triệu Lộ Tư lại bị soi hình ảnh chỉnh sửa quá đà, nhan sắc thật liệu có còn chuẩn nữ thần? - Ảnh 4.

Blogger tung ảnh nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư

Nhiều ý kiến cho rằng, gương mặt của Triệu Lộ Tư trông tròn và phúng phính đáng yêu

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm