Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới

Tiên Võ, Theo Tiền Phong 09:40 28/09/2022

Hoa đán TVB lên xe hoa lần hai cùng bác sĩ họ Trần. Đám cưới của họ được tổ chức tại khách sạn 5 sao nổi tiếng của Hong Kong.

Theo HK01, ngày 26/9, mỹ nhân Cung Tâm Kế 2 - Trần Vỹ - lên xe hoa cùng chồng bác sĩ. Cả hai đã có mối quan hệ yêu đương kéo dài trong 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Nữ diễn viên được bạn trai cầu hôn vào năm 2021 và dự kiến kết hôn vào tháng 4. Tuy nhiên, bố Trần Vỹ qua đời nên cả hai hoãn hôn lễ, không theo kế hoạch ban đầu.

Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên hạnh phúc khi được cầu hôn (Ảnh: HK01)

Trần Vỹ và chồng tổ chức hôn lễ với những nghi thức đơn giản và không làm lễ rước dâu. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại khách sạn 5 sao Peninsula ở Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Cô chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Tôi có một đám cưới đẹp".

Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới - Ảnh 3.

Trong hình ảnh được đăng tải, "Thái Bình công chúa" diện bộ trang phục truyền thống và gây chú ý với bộ trang sức vàng đeo "trĩu cổ" (Ảnh: HK01)

Nữ diễn viên U50 từng kết hôn với doanh nhân Nhan Chí Hành và ly hôn vào năm 2012. Năm 2017, thông tin này mới được công bố trước công chúng. Chồng mới cưới của sao nữ TVB là bác sĩ Trần Văn Cường, đã trải qua một cuộc hôn nhân và có hai con gái. Cả hai gặp nhau nhờ tài tử Huỳnh Trí Hiền mai mối và nữ diễn viên đã phải lòng vị bác sĩ ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới - Ảnh 4.

Cặp đôi hạnh phúc trong bộ ảnh cưới (Ảnh: HK01)

Trần Vỹ từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Cung Tâm Kế 2, Kỳ Phùng Địch Thủ, Người Bố Thân Yêu, Mái Ấm Gia Đình 4, Bằng Chứng Thép 4… Trước khi trở thành một hoa đán nổi tiếng của đài TVB, mỹ nhân 7X giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 1996.


Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới - Ảnh 5.

Nhan sắc của Hoa hậu châu Á 1996

Nữ diễn viên Trần Vỹ đeo trĩu vàng ở lễ cưới - Ảnh 6.

Dù đã bước sang độ tuổi 48, Trần Vỹ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày