Trần Vỹ tổ chức cưới vào ngày 26/9, sẽ trở lại làm việc ngay sau khi kết hôn

A, Theo VTV News 08:35 26/09/2022

Nữ diễn viên Hong Kong Trần Vỹ thông báo cô sẽ kết hôn với bạn trai - bác sĩ Trần Quốc Cường - vào ngày 26/9.

Trước đó, Trần Vỹ và bạn trai bác sĩ Trần Quốc Cường đã đính hôn vào năm 2021, tuy nhiên, Trần Vỹ đã phải hoãn kế hoạch đám cưới của mình do cha cô đột ngột qua đời trong trận đại dịch. Sau khi nỗi đau qua đi, Trần Vỹ vẫn sẽ làm cô dâu năm 2022, cô xác nhận thời gian đám cưới diễn ra là vào ngày 26/9.

Lễ cưới của Trần Vỹ sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Suite. Với hy vọng đám cưới diễn ra thân mật, cặp đôi sẽ chỉ mời gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Chia sẻ hình ảnh đám cưới của mình trên mạng, Trần Vỹ gây ấn tượng với nhiều váy cưới khác nhau. Bộ ảnh được chụp tại cánh đồng cỏ khô mang đến cảm giác lãng mạn, mộc mạc đầy tâm trạng.

Tuy nhiên, hình ảnh cô dâu của Trần Vỹ trong ngày cưới được cho biết sẽ vẫn là một bất ngờ đối với chồng sắp cưới của cô. Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, bạn tốt của cô và nhà thiết kế thời trang đáng kính Dorian Ho đã dành ba tháng để làm trang phục cưới cho Trần Vỹ. Chiếc váy được cho biết sẽ toát lên vẻ sang trọng cổ điển.

Ngoài phần tay dài phối ren, chiếc váy sẽ có thiết kế trong suốt để tăng thêm vẻ gợi cảm và nét nữ tính hiện đại. Váy được đính hàng nghìn viên pha lê Swarovski và ngọc trai. Để hoàn thành chủ đề đám cưới, Dorian cũng sẽ chịu trách nhiệm trang trí địa điểm diễn ra hôn lễ của Trần Vỹ.

Bất chấp ngày trọng đại của mình, Trần Vỹ sẽ chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau khi kết hôn và sẽ trở lại TVB để quay phim và quảng cáo vào ngày hôm sau sau đám cưới.

"Tháng này tôi thực sự rất bận nên tôi chỉ xin nghỉ một ngày" - Trần Vỹ nói - "Đối với tuần trăng mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải xem xét các quy tắc cách ly hiện đang được áp dụng. Chúng tôi có thể sẽ đi du lịch vào cuối năm".

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày