Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

Thảo My | Ảnh: Lương Khải | Thiết kế: Minh Trang, Theo Trí thức trẻ 15:24 18/09/2022

Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường.

Năm 2021 hẳn là 1 năm đặc biệt với người dân Việt Nam nói chung và người dân TP.HCM nói riêng. Đó là lúc Covid-19 gõ cửa lần thứ 2 và kéo chệch nhiều thứ ra khỏi quỹ đạo vốn có. Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng không phải ngoại lệ.

Còn nhớ 1 năm trước, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Khánh Thi và Phan Hiển nói cả 2 vẫn sống với nhau mà chưa có ý định tổ chức đám cưới. Lúc đó, 2 vợ chồng chỉ đơn giản là nắm chặt tay nhau bước tiếp, tập trung sức lực nhằm phát triển sự nghiệp và nuôi nấng 2 đứa trẻ. Ấy vậy mà giờ đây, cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi và Phan Hiển đã có rất nhiều thay đổi. Cả 2 kịp nghĩ đến chuyện chia tay vài chục lần trước khi quyết định tiến đến 1 cột mốc mới. Chính những khó khăn mà dịch Covid-19 đem đến đã buộc Khánh Thi và Phan Hiển phải đối diện với những mâu thuẫn, tật xấu và tìm tòi sự cảm thông ở đối phương. Những thay đổi bất ngờ ấy, cả những dự định về cuộc sống hôn nhân đã được Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ trong bài phỏng vấn với chúng tôi.

Clip: "Cả 2 đã buông tay nhau vài lần, thậm chí là vài chục lần nhưng..."

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 3.

Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, Khánh Thi và Phan Hiển làm thế nào để vượt qua những khó khăn lẫn duy trì cuộc sống hôn nhân để có được "happy ending" như hiện tại?

Phan Hiển: Số 1, vợ luôn luôn đúng. Số 2, xem lại điều số 1 và đàn ông luôn luôn phải là người nhường nhịn…

Phan Hiển: Anh thấy đâu có, không hề luôn.

Khánh Thi: Cẩn thận cháy nóc nhà!

Liệu có kỷ vật nào mang ý nghĩa đặc biệt mà Khánh Thi và Phan Hiển còn giữ tới tận bây giờ?

Khánh Thi: Giữ hết đấy, từ những cái nhỏ nhất.

Khánh Thi: Chồng tôi có sở thích khác người là vào những ngày đặc biệt thì không bao giờ tặng quà nhưng sẽ tặng vợ vào lúc vợ không nghĩ đến. Hiển từ xưa đến giờ rất thích tặng nhẫn, tôi có rất nhiều nhẫn sưu tập từ Hiển.

Phan Hiển: Tôi quen Thi từ thời chưa làm ra tiền. Lúc đó có xin mẹ mua cặp nhẫn để tặng bạn gái. Mẹ chưa biết tên nhưng cũng dẫn đi mua nhẫn. Đến chợ, lựa được cặp nhẫn bằng vàng trắng, mỗi chiếc tầm 1 - 2 triệu, cách đây 10 năm đó là số tiền khá lớn nhưng rất tiếc lại đeo không vừa, thật sự ức chế.

Khánh Thi: Lúc đó chưa có kinh nghiệm yêu.

Phan Hiển: Mối tình đầu mà.

Khánh Thi: Xong bị trói luôn.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 4.

Khánh Thi: Hiển hay tặng nhẫn nhưng tôi chỉ đeo 1 cái này duy nhất, có khắc tên. Có lần tôi làm mất nhẫn cỡ 1 năm, ông ấy cũng giận tôi đúng 1 năm. Lúc nào cũng bảo anh không có tiền để tặng em nên em phải cố gắng giữ những gì anh tặng.

Phan Hiển: Tuy tôi làm ra tiền rồi nhưng tiền nóc nhà giữ. Toàn bộ quà đều mua bằng quỹ đen. Tôi tích góp ít nhất phải hơn 1 năm để mua nhẫn, tiêu sạch quỹ đen, không còn đồng nào hết rồi nàng làm mất. Thật ra chiếc nhẫn nằm trong túi áo mà cái áo đó, nàng mặc 1 lần rồi cất tủ, sau 1 năm không đụng lại cái áo đó nữa.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 5.

Khánh Thi đã nói cuộc sống vợ chồng có khá nhiều mâu thuẫn. Vậy làm sao anh chị có thể giải quyết và sống chung với những mâu thuẫn ấy trong suốt 7 năm?

Khánh Thi: Sống thế mới vui chứ, không thì rất buồn. Cuộc sống của tôi khác hoàn toàn với nhiều người, rất rập khuôn và buồn tẻ. Đến khi tôi gặp Hiển, có nhiều điều khiến cuộc sống của tôi thay đổi, thậm chí có nhiều cái rất sốc nhưng như thế cuộc sống của tôi mới trở nên thú vị hơn.

Hiển trẻ hơn tôi rất nhiều, tuổi trẻ của tôi khi xưa khác với tuổi trẻ của Hiển hiện tại nên bây giờ tôi giống như được trải nghiệm lại tuổi trẻ. Trên mạng cứ nói đi nói lại từ "máy bay" nhưng máy bay thú vị mà, 10 năm trước chưa chắc đã được lái máy bay như thế.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 6.

Đến với nhau nhờ khiêu vũ, vậy lỡ như 1 ngày, khiêu vũ không xuất hiện trong cuộc đời anh chị nữa, anh chị sẽ sống như thế nào?

Phan Hiển: Đó là câu hỏi tôi từng suy nghĩ rất nhiều. Tôi sinh ra trong một gia đình kinh doanh nhưng bản thân tôi lại không thích kinh doanh. Ngay từ hồi cấp 2, tôi đã suy nghĩ không biết về sau phải làm gì. Đa số bạn bè đều gọi tôi là "công tử bột" vì tôi không phải động tay vào việc gì, chỉ có đi chơi thôi, đúng kiểu phá hoại. Giờ nghĩ lại tôi cũng không hiểu sao bản thân lại từng là 1 người như thế. Cuối cùng thì tôi bị lạc lối và nàng này đến, cứu vớt đời tôi, đưa cho tôi định hướng. Đó là may mắn.

Khánh Thi: Một người bạn của Hiển kể rằng ngày xưa Hiển rất lười, đi thi phải cho xem bài để quay cóp, bạn bè trong lớp thì coi thường. Vậy mà bây giờ Hiển trở thành 1 người có tích sự nhất trong cả lớp, cho cả nước luôn. Nghe người ta nói chồng tôi học dốt như vậy, tôi lại thấy vui chứ không buồn. Vâng, may mắn của em là vớt được cậu học dốt như anh.

Phan Hiển: Thời đi học, tôi tập trung cho sự nghiệp làm vận động viên quá nên không có thời gian học văn hoá, đó là lý do chính đáng. Nhưng tôi giấu ba mẹ nên lúc ba mẹ biết được ba mẹ tức lắm.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 7.

Là 1 cặp đôi có được cả sự nghiệp lẫn tình yêu từ khi còn khá trẻ, nhưng nếu phải chọn, anh chị nghĩ là tuổi trẻ, chúng ta nên chọn giữa tình yêu hay sự nghiệp?

Phan Hiển: Trường hợp của tôi, tôi may mắn khi xuất thân từ gia đình có điều kiện nên tôi sẽ chọn tình yêu. Đó là lý do tôi theo đuổi Khánh Thi từ rất sớm. Nhưng thật sự đó là may mắn, tôi chọn đúng người nên có cả sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên, các bạn trẻ khác nên chọn sự nghiệp trước. Yếu tố đầu tiên để xây dựng 1 gia đình vững bền chính là kinh tế.

Khánh Thi: Cuộc sống của Thi và Hiển đặc biệt hơn mọi người là 2 người lựa chọn nhau, lựa chọn sự nghiệp và lựa chọn cả tình yêu. Nói đúng ra thì tôi và Hiển đều đã từng đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

Thực tế thì tôi đã có rất nhiều năm để lựa chọn, lựa chọn giữa kinh doanh, hoặc làm một công việc khác nhiều tiền hơn nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn nhảy. Trước đây tôi đã từ bỏ cơ hội trở thành nghệ sĩ ưu tú để tìm tòi 1 bộ môn mà thời điểm ấy còn chưa được đặt tên. Mãi sau này, mọi người mới gọi khiêu vũ là Dancesport. Cho nên tôi sẽ không từ bỏ nhảy vì tôi đã tạo dựng tất cả từ con số 0 đến bây giờ.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 8.

Đó là tuổi trẻ nhưng khi đã có gia đình hẳn mọi chuyện sẽ khác. Giữa việc khiêu vũ và vun đắp tình yêu lứa đôi, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ chọn điều gì?

Khánh Thi: Tôi sẽ chọn tình yêu.

Phan Hiển: Quaoooo!!!!

Khánh Thi: Như thế thì chúng tôi vẫn được nhảy với nhau chứ trước giờ tôi đâu được nhảy với ông xã đâu. Chính vì chọn tình yêu nên tôi mới ở cạnh ông xã tôi như bây giờ. Tôi đã nghĩ nhảy với Hiển từ năm 2009 và sát cánh bên chồng mười mấy năm với vai trò hậu phương rồi. Nghĩa là tôi chọn tình yêu thì tôi mới chọn đứng sau Hiển như vậy.

Phan Hiển: Chứ không phải chọn lên đầu anh ngồi hả?

Khánh Thi: Không, anh cứ nói quá làm người ta hiểu lầm em!

Phan Hiển: Tôi cũng sẽ chọn tình yêu nhưng phải với nàng này chứ người khác là không được đâu. Bắt đầu câu chuyện tôi đã chọn tình yêu rồi. Rất may mắn là cả 2 vợ chồng đều có cùng công việc với nhau nên đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 9.

Clip: "Cả 2 chưa đăng ký kết hôn trước đây, vợ chồng chúng tôi giờ như mới yêu và mới cưới"

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 11.

Nghe như kiểu Khánh Thi và Phan Hiển thật sự sinh ra để dành cho nhau vậy?

Khánh Thi: Cũng uýnh nhau nhiều lần rồi và cũng nhiều lần từ bỏ, không còn lựa chọn nhau nữa nhưng chả hiểu sao mà…

Phan Hiển: Cái cơ duyên đó, có khi phải va vào nhau mấy phát nữa mới vừa.

Khánh Thi: Bây giờ thì dính luôn. Ông í còn bảo bây giờ mới là vợ chính thức nhé! Ủa, trước đây không phải vợ chính thức hả?

Phan Hiển: Trước đây em là mẹ của con anh.

Hoá ra cả 2 đã buông tay nhau khá nhiều lần?

Phan Hiển: Trước đây, Phan Hiển và Khánh Thi đã chia tay vài lần, đúng hơn là vài chục lần. Đó là khi cả 2 giận dỗi, cãi nhau suốt 1 tháng, vài tháng, cao điểm nhất là 6 tháng. Khá là lâu. Khoảng thời gian ấy rất căng thẳng, khi mọi thứ đạt đến đỉnh điểm sẽ xảy ra những cái tiêu cực như: À, cách tốt nhất là buông tay để 2 người đỡ căng thẳng, đỡ cãi nhau. Nhiều khi cả 2 sẽ tìm được hướng đi riêng. Tôi cũng tính trong đầu là nếu chia tay thì tôi sẽ không tiếp tục trên con đường khiêu vũ nữa, sẽ cố gắng học một cái khác, làm một việc khác. Đầu tiên là đi chơi trước đã.

Cuối cùng, khi nhìn lại 2 đứa con, nếu chúng tôi chia tay, tôi và Thi sẽ xoay xở được nhưng 2 đứa nhỏ sẽ thế nào? Đó sẽ là 1 sự tổn thương về tâm lý và không có tiền bạc nào chữa lành được, chỉ có sự hoà hợp của cha mẹ mới có thể làm được chuyện đó. Nên là chúng tôi đặt tình yêu con cái lên trên cả và từ tình yêu đó hàn gắn 2 vợ chồng.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 12.

Đã có chuyện gì xảy ra khiến Khánh Thi và Phan Hiển rơi vào khoảng thời gian căng thẳng đến đỉnh điểm, thậm chí có suy nghĩ buông tay nhau?

Phan Hiển: Cao điểm là ở đợt dịch, rất nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến tâm lý. Ngày nào chúng tôi cũng cãi nhau một tí, không thì ăn cơm không ngon hay sao đó!

Sau dịch thì mọi thứ dần phục hồi và trở lại trạng thái bình thường mới. Thế nên 2 vợ chồng cũng hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những điều khó khăn. Nếu như không có đợt dịch vừa rồi, 2 vợ chồng sẽ không thật sự hiểu thấu đối phương như vậy.

1 năm trước, Khánh Thi từng nói cả 2 vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới. Phải chăng, những mâu thuẫn trong đợt địch đã giúp anh chị hiểu nhau hơn và nhận ra đây thật sự là 1 nửa của mình?

Phan Hiển: Tôi cũng lên kế hoạch làm đám cưới rồi nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng cho tất cả mọi thứ. Tôi chưa sẵn sàng làm cha. Hai mươi mấy tuổi có con, tôi chưa hình dung được luôn. Còn nhớ hồi xưa tôi nói với mẹ là 3 mấy tuổi mới lấy vợ bởi tôi thích đi chơi.

Khánh Thi: Bây giờ 30 rồi đó!

Phan Hiển: Đúng, 1 vợ 2 con, không được đi đâu. Đúng là 30 tuổi mới lấy vợ thật nhưng ăn chơi hơi sớm. Thời điểm đó tôi còn trẻ quá, chưa sẵn sàng cho 1 tương lai lớn hơn, cũng không chắc rằng tôi có thể đảm bảo được cho người phụ nữ này hoặc 2 đứa con của mình có 1 cuộc sống tốt. Thế nên tôi mới ngưng kế hoạch đám cưới lại và nàng cũng buồn khá là nhiều. Sau đó, 4 tới 5 năm sau, chính là thời điểm này, tôi đã sẵn sàng cho việc làm chồng.

Khánh Thi: Tôi không ép Hiển phải cưới vì tôi thấy người đàn ông của tôi chưa sẵn sàng thật. Lúc mặn nồng khác lắm, đến khi lập gia đình sẽ có rất nhiều thứ xảy ra. Đó là thực tế của hôn nhân, việc nhìn nhau hằng ngày ấy. Đợt dịch may mắn là 2 vợ chồng đối mặt thật sự với nhau, không có con, tật xấu mới thật sự xảy ra, thấy được hết những điểm không ưng ý của nhau. Cuối cùng, người làm sai hay người làm đúng đều chịu nắm tay nhau lại. Nếu người đàn ông của mình đã lên tiếng thì đó mới là việc thật sự cần cho hôn nhân. Còn khi người phụ nữ lên tiếng trước, thì khi người phụ nữ quá chủ động sẽ không hạnh phúc. Hãy để người đàn ông làm đúng vai trò của mình trong hôn nhân, vẫn tốt hơn.

Bây giờ vẫn sống với nhau mà, nhiều lúc cũng thắc mắc rước dâu ở đâu, ăn hỏi ở đâu, chẳng lẽ rước từ trên tầng xuống dưới nhà. vì rõ ràng sống với nhau rồi, còn đám cưới thì vẫn phải làm theo thủ tục. Lúc này, tôi có cảm giác là chúng tôi quay trở lại những năm đầu yêu nhau và đang hấp hôn.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 13.

Cũng trong đợt dịch vừa qua, Khánh Thi từng livestream khoảnh khắc một mình bật khóc trong đêm khuya. Đó có phải là 1 trong những khoảnh khắc 2 anh chị xảy ra căng thẳng không thể giải quyết, đến nỗi chị phải bộc phát?

Khánh Thi: Mỗi con người sẽ có những tật xấu vào 1 thời điểm nhất định, đó là lúc tôi không khống chế được bản thân. Tôi không bao biện cho việc đó, tôi chỉ nói là con người ai cũng có góc tối riêng và khi góc tối đó bộc phát, tức là phải có những lý do nhất định. Còn bây giờ, tôi nhìn nhận lại và thấy rằng nếu không có sự bộc phát đó sẽ không có Khánh Thi bình tĩnh như ngày hôm nay. Cảm ơn thời gian và cảm ơn những gì đã xảy ra.

Ở hiện tại, đám cưới là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt thế vào với anh chị?

Khánh Thi: Không biết nữa, nói chung là thích, không biết ông xã có thích không. Hôm đi chụp hình cưới ở Paris, 2 vợ chồng cứ trêu nhau hoài, rất là vui.

Phan Hiển: Bây giờ nói không thích thì sao tối nay ngủ chung giường được (cười). Tất cả mọi thứ từ khâu nhỏ nhặt nhất đều khác với tưởng tượng của mình. Biết thế cưới sớm cho rồi, vui mà vợ nhỉ?

Dường như trước đây, Khánh Thi và Phan Hiển đã bỏ lỡ rất nhiều nghi thức quan trọng của 1 cặp vợ chồng. Thậm chí là cả việc học đạo?

Phan Hiển: Tôi hay nói vui là bây giờ Thi mới chính thức là vợ của tôi. Trước đây, tôi gọi Thi là mẹ của con tôi bởi về mặt pháp lý cả 2 chưa chính thức trở thành vợ chồng, về mặt đạo giáo cũng chưa, bây giờ thì đã chính thức rồi. Mỗi lần cãi nhau, Thi hay lấy chuyện đó ra để "xỏ xiên" tôi lắm.

Khánh Thi: Tôi hận cái phim Em Là Bà Nội Của Anh. Lúc nào ông í cũng mắng tôi là "Em là mẹ con anh và em là bà nội của anh". Trời ơi, tôi nghĩ thà đừng có tựa đề phim đó.

Phan Hiển: Tôi muốn cho Thi một danh phận chính thức về tất cả mọi mặt để về sau, các con không hỏi ủa vì sao ba không lấy mẹ, để mẹ bơ vơ như thế?

Khánh Thi: Ba nói được câu đó hả?

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 14.

Tức là sau 13 năm sống chung, Khánh Thi và Phan Hiển chỉ mới đăng ký kết hôn gần đây?

Khánh Thi: Đúng vậy, chúng tôi đã bao giờ đăng ký kết hôn đâu. Tôi cũng không thấy điều này có gì. Vậy nên bây giờ 2 vợ chồng mới thấy vui, giống như được mới yêu và mới cưới.

Phan Hiển: Gia đình tôi cũng đốc thúc 2 vợ chồng mau kết hôn để 2 đứa trẻ không có vết thương tâm lý, cũng là để nàng này yên tâm.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 15.
Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 16.

2 nhóc tỳ hẳn là động lực rất lớn để anh chị có thể vượt qua những tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân. Khánh Thi và Phan Hiển đã học được những gì trong suốt hành trình làm bố, làm mẹ?

Phan Hiển: Nhiều lắm, mỗi ngày chúng tôi đều góp nhặt được những bài học nhỏ cho mình. Bài học lớn nhất khi làm cha mẹ là tôi hiểu được cha mẹ đã hy sinh nhiều như thế nào. Khi nhỏ tôi có thể hay trách là tại sao ba mẹ lại la con thế này, thế kia nhưng như thế mới hiểu là ba mẹ chỉ muốn tốt cho tôi thôi. Từ đó tôi mới hoàn thành tốt trách nhiệm của 1 người con cũng như 1 người chồng, 1 người cha trong nhà.

Làm sao anh chị có thể giữ được cân bằng trong khi cuộc sống làm cha, làm mẹ có rất nhiều sự tiêu cực, lẫn tích cực?

Khánh Thi: Thật ra nhé, tiêu cực nhiều hơn tích cực. Em bé không như mình để biết vâng và dạ. Đứa bé sinh ra cần năm tháng mới lớn được, sẽ có lúc nó khóc, không ăn, nó ốm, nó thích cái này cái kia, rất nhiều thứ mà nếu người lớn nếu không đủ sự yêu thương sẽ thấy áp lực. Lúc đó, quan trọng là mình có chịu đựng và chia sẻ được không, chứ không thể nào nói trên sách vở được đâu. Khó lắm!

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 17.

Đúng là cuộc sống làm cha, làm mẹ có rất nhiều sự tiêu cực. Cũng chính vì thế mà ngày nay không ít phụ nữ bị trầm cảm sau sinh. Có lẽ, Khánh Thi là một người phụ nữ rất mạnh mẽ khi có thể vượt qua việc sinh con, nuôi con khôn lớn những 2 lần?

Khánh Thi: Đó là điều mà phụ nữ ai cũng có, trừ khi bạn có 1 cuộc sống quá vương giả. Tất cả phụ nữ đều trải qua cảm giác sinh nở, chăm con, trông con và bị áp lực từ phía gia đình. Em bé thì không bao giờ như mình mong muốn. Ví dụ như con của tôi, bé hay ốm, mỗi lần vậy là vô cùng khổ. Để trải qua được những giây phút đó, phụ nữ là người phải chịu đựng nhiều nhất. Nhưng khi có chuyện gì thì người ta lại nói "con cô đẻ ra mà", hay là "con tôi đẻ ra sao anh không yêu thương".

Nên là sau sinh thì bệnh trầm cảm thật sự có, nhiều lúc cũng hơi quá nhưng sẽ mắc một hội chứng tưởng tượng và tưởng tượng tiêu cực. Tôi mắc phải 2 lần. Ở lần đầu, tôi cho rằng là do tôi còn trẻ, chưa được gia đình đón nhận nên bị trầm cảm thôi. Nhưng đến sau này, lúc sinh bé Anna, dù được gia đình yêu thương tôi vẫn mắc trầm cảm đến 1 năm rưỡi. Tôi bị bệnh trách móc này, bệnh tưởng tượng này và bệnh sợ chết nữa. Tôi luôn luôn sợ chết, không hiểu vấn đề gì xảy ra, nó kinh khủng lắm.

Nhưng con tôi bây giờ đã 7 tuổi rồi, tôi rất hạnh phúc.

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 18.
Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 19.
Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 20.
Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới - Ảnh 21.

Cảm ơn Khánh Thi và Phan Hiển vì cuộc trò chuyện này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm