Nữ diễn viên Ấn Độ bị con trai sát hại, vứt xác xuống sông

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:30 13/12/2022

Vì mâu thuẫn trong phân chia tài sản, nữ diễn viên Ấn Độ 74 tuổi Veena Kapoor đã bị con trai sát hại. Thi thể bà sau đó bị phi tang bằng cách vứt xuống sông.

The Indian Express đưa tin thi thể nữ diễn viên Veena Kapoor đã được phát hiện vào ngày 6/12/2022 tại một bờ sông gần thành phố Matheran (Ấn Độ), nghi ngờ tử vong do bị sát hại. Sau khi thi thể nữ diễn viên được phát hiện, cảnh sát đã tiến hành bắt tạm giam con trai bà là Sachin Kapoor (43 tuổi) để phục vụ điều tra từ ngày 7/12. Tại cơ quan điều tra, y đã thừa nhận hành vi sát hại và phi tang xác mẹ ruột.

Trước khi án mạng xảy ra, bà Veena Kapoor đang sống cùng Sachin Kapoor và người giúp việc tại một căn hộ thuộc khu dân cư Juhu (Ấn Độ). Đây cũng là hiện trường đầu tiên của vụ án. Theo lời khai của Sachin Kapoor, hai mẹ con đã nổ ra tranh cãi xoay quanh việc phân chia tài sản. Trong cơn bốc đồng mất kiểm soát, y đã dùng gậy đánh bóng chày đánh nhiều lần vào đầu mẹ mình. Sau đó, Sachin Kapoor và người giúp việc đã cùng nhau xử lý hiện trường và phi tang cái xác tại một bờ sông cách nhà 90 km.

Nữ diễn viên Ấn Độ bị con trai sát hại, vứt xác xuống sông - Ảnh 2.
Nữ diễn viên Ấn Độ bị con trai sát hại, vứt xác xuống sông - Ảnh 3.

Hình ảnh nữ diễn viên Veena Kapoor trên màn ảnh và ngoài đời thường (Ảnh: Indian Express)

Cảnh sát Ấn Độ cũng cho hay chính con trai lớn của bà Veena Kapoor hiện đang ở Mỹ là người đã phát hiện mẹ mình mất tích. Do gọi điện mà mẹ không nghe máy, người này đã thông báo sự việc cho bảo vệ khu chung cư. Khi nhân viên bảo vệ đến kiểm tra, họ phát hiện căn hộ của bà Kapoor đã bị khoá. Người con sau đó đã trình báo vụ việc với cảnh sát Juhu nơi mẹ mình sinh sống.

Sinh thời, bà Veena Kapoor và Sachin Kapoor đã nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn do tranh giành tài sản. Cảnh sát Juhu cho biết bà Veena Kapoor từng nhiều lần đệ đơn khiếu nại Sachin Kapoor, dẫn đến việc y bị lưu tên trong hồ sơ của cơ quan pháp luật. Thanh tra cao cấp Ajitkumar Vartak cho biết: "Trong những năm qua, bà Kapoor đã nhiều lần đệ đơn khiếu nại con trai mình. Chúng tôi đang tiến hành đối chiếu những đơn khiếu nại này". Cũng theo lời ông Vartak, bản thân Sachin Kapoor cũng từng khiếu nại mẹ mình với chính quyền, nhưng chưa rõ có hồ sơ lưu lại hay không.

Nữ diễn viên Veena Kapoor là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Ấn Độ. Từ đầu thập niên 2000, bà liên tục xuất hiện trong các dự án phim tâm lý xã hội được khán giả Ấn Độ yêu thích. Bà Veena Kapoor 74 tuổi tại thời điểm bị con trai sát hại.

Nguồn: The Indian Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày