Nữ chính "Người ấy là ai" lên tiếng về ảnh ngoài đời khác trên mạng: Lỗi do mình chưa chuẩn bị kĩ và không ăn máy quay

M416, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 12/05/2020

Diễm Quỳnh - nữ chính trong tập 2 của "Người ấy là ai" đã có lời giải thích cho việc nhan sắc cô nàng khi xuất hiện trên chương trình trông có phần khác so với nhan sắc trên ảnh tự đăng.

Con gái đăng ảnh lên MXH thường phải chỉnh sửa ít nhiều, bởi lẽ ai mà chẳng muốn mình trông lung linh nhất cơ chứ. Đó là lý do trước khi post hình, họ sẽ phải trải qua 7749 bước khác từ chỉnh màu cho đến kéo chân, bóp eo, làm nhỏ mặt... 

Điểm tốt của việc này là các cô nàng đều trở nên long lanh không tì vết, còn điểm xấu là thỉnh thoảng, nó lại đẩy họ vào những sự cố hơi dở khóc dở cười một chút. Đó chính là lúc lời nguyền "ảnh selfie vs ảnh bị tag" ra đời. Qua ống kính người khác, nhiều gái xinh trông cứ khang khác với hình ảnh họ tự đăng. Diễm Quỳnh - Nữ chính của "Người ấy là ai" chính là nạn nhân tiếp theo của lời nguyền này!

Nữ chính Người ấy là ai lên tiếng về ảnh ngoài đời khác trên mạng: Lỗi do mình chưa chuẩn bị kĩ và không ăn máy quay - Ảnh 1.

Diễm Quỳnh là cô gái sẽ xuất hiện trong tập 2 sắp lên sóng của "Người ấy là ai". Theo dõi trang cá nhân của Quỳnh, có thể nhận thấy cô nàng này sở hữu nhan sắc hết sức xinh đẹp, có chút mong manh và cũng có chút sắc sảo. Mọi người còn nhận xét ở nhiều góc ảnh, trông Diễm Quỳnh nhìn khá giống Hoa hậu Hương Giang.

Nhan sắc xinh đẹp của Diễm Quỳnh

Tuy nhiên, khi phần giới thiệu của tập 2 được tung ra, người ta lại phát hiện nhan sắc Diễm Quỳnh trên sân khấu có phần... là lạ. Với mái tóc búi gọn, style trang điểm cũng nhàn nhạt, trông cô nàng bị "dìm hàng" đáng kể. Không thể nói là kém sắc nhưng nhìn chung, điểm nhan sắc của cô cũng giảm đi 1-2 điểm.

Nữ chính Người ấy là ai lên tiếng về ảnh ngoài đời khác trên mạng: Lỗi do mình chưa chuẩn bị kĩ và không ăn máy quay - Ảnh 3.

Tạo hình và cách trang điểm khiếm Diễm Quỳnh trông có phần khác lạ

Nữ chính Người ấy là ai lên tiếng về ảnh ngoài đời khác trên mạng: Lỗi do mình chưa chuẩn bị kĩ và không ăn máy quay - Ảnh 4.

Bên dưới video giới thiệu của Diễm Quỳnh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thắc mắc điều này. Một số người bênh vực cho rằng cô nàng bị stylist của chương trình hại, một số khác lại chê cô nàng "sống ảo".

Khi được hỏi về sự cố này, Diễm Quỳnh cho biết cô nàng khá áp lực khi bỗng nhiên trở thành trung tâm của sự chú ý trên MXH. Quỳnh cũng nhận lỗi về mình và giải thích thêm: "Cả đêm hôm trước buổi quay, mình đã không ngủ được. Sáng mình dậy trễ nên vội vàng chạy lên chương trình luôn. Có thể do mình không chuẩn bị kĩ và cũng có thể do mình không ăn máy quay nữa".

Nữ chính Người ấy là ai lên tiếng về ảnh ngoài đời khác trên mạng: Lỗi do mình chưa chuẩn bị kĩ và không ăn máy quay - Ảnh 5.

Quỳnh cho biết cô chưa chuẩn bị kĩ cho buổi quay, và vì thế mới có những hình ảnh thiếu chỉn chu

Ngoài ra, theo Quỳnh nếu bạn muốn nhận xét một người đẹp hay xấu cần phải đánh giá trực tiếp khi đối diện ngoài đời chứ không thể chỉ qua hình ảnh hay trên TV, có rất nhiều người bên ngoài rất xinh nhưng lại không được ăn ảnh và ngược lại. 

Tham gia Người ấy là ai, Diễm Quỳnh muốn vượt qua chính mình một lần và cũng muốn thử may mắn xem có tìm kiếm được hy vọng mới hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm