Nữ chính "Người Ấy Là Ai": Hiếm lắm mới có người "xinh vẹn nguyên" khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup "dìm" tận đáy vực sâu

Me, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 19/06/2020

Người xem chỉ biết kêu trời với những lần nhan sắc nữ chính bị dìm không thương tiếc tại Người Ấy Là Ai.

"Người Ấy Là Ai" mùa thứ 3 trở lại ngoạn mục với danh sách nữ chính với nhan sắc cực phẩm mỹ miều. Nếu như tập đầu tiên là hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh thì các tập tiếp theo cũng toàn là mỹ nhân. Thế nhưng khổ nỗi, cứ lên sóng là dàn nữ chính bị ekip make up dìm không thương tiếc. Người thì kiểu tóc không hợp, lộ hết nhược điểm, người lại make up nhợt nhạt không thể tôn nhan sắc... mấy tập đầu như vậy nhưng giờ đến tập thứ 7 rồi mà nhan sắc của nhân vật chính cũng không khá hơn là mấy.

* 3 nữ chính bị dìm nhan sắc không thương tiếc

Nguyễn Vũ Hà An: Nữ chính tập 7

Khác hoàn toàn với những nữ chính của các tập trước, Hà An (Hải Phòng) là một mỹ nhân chuyển giới. Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào với làn da trắng mịn đáng ghen tị, thế nhưng khi lên sóng "Người Ấy Là Ai" nhan sắc của Hà An cũng không khác các chị em "đi trước" là mấy.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 1.

Hà An lên sóng "Người Ấy Là Ai" tập thứ 7 của mùa 3.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 2.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào với làn da mịn màng nhưng khi lên sóng trực tiếp Hà An lại bị make up "phản chủ". Chưa nói đến layout make up, riêng kiểu tóc cũng đánh tụt nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới. Lớp make up trắng bệch lộ cả phấn phủ khiến gương mặt của Hà An kém sắc hơn hẳn bình thường.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 3.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 4.

Ngay cả khi để mặt mộc Hà An vẫn nổi bật với nước da trắng mịn không tì vết.


Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 5.

Dân tình lại kêu trời với màn make up dìm hàng nữ chính không thương tiếc của ekip chương trình.

Hoa khôi Thanh Khoa - "Người Ấy Là Ai" tập 3

Vốn là một Hoa khôi nên người xem đủ mường tượng ra nhan sắc kiêu kỳ cao sang của Thanh Khoa khi tham dự tập 3 của "Người Ấy Là Ai". Thế nhưng khi lên sóng, người xem lại có phần hơi hụt hẫng trước nhan sắc được ekip chương trình make up cho Thanh Khoa. Từ kiểu tóc đến layout trang điểm đều không thể tôn lên gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ của nàng Hoa khôi mà trái lại nhìn mờ nhạt, thậm chí còn đánh tụt nhan sắc của cô.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 6.

Thanh Khoa sở hữu gương mặt thon dài đúng chuẩn V-line nhưng chỉ vì kiểu tóc búi cao và lọn tóc mái mà nhìn mặt cô ngắn hẳn lại. Chưa kể phần tóc mái rủ xuống còn che đi vầng trán cao thanh thoát của nàng Hoa khôi. Ekip của chương trình make up cho Thanh Khoa tông hồng nude tự nhiên nền nã để tôn lên nhan sắc ngọt ngào của cô nhưng khi lên hình nhìn Thanh Khoa lại nhợt nhạt, không có thần sắc.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 7.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 8.

Ngoài đời Thanh Khoa sở hữu nhan sắc cá tính, ấn tượng với vầng trán cao, khuôn mặt chuẩn V-line sang chảnh. Thanh Khoa chọn kiểu tóc dài khi thì uốn xoăn bồng bềnh hoặc để thẳng tự nhiên để tôn lên các đường nét trên khuôn mặt mình.

Diễm Quỳnh - "Người Ấy Là Ai" tập 2

Nhưng tiếc nhất phải kể đến nhan sắc của Diễm Quỳnh - nữ chính tập 2. Ngoài đời xinh lung linh, vậy mà make up lên hình nhìn quê từ kiểu tóc đến layout make up.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 9.

Nữ chính để tóc dài xinh xắn đáng yêu như thế này mà lại nỡ búi hết tóc lên, kiểu tóc búi còn gọn gàng "cất" hết các lọn tóc bay bay rủ nhẹ khiến nhan sắc của cô nàng 26 tuổi nhìn già hẳn đi. Chưa kể khuôn mặt của Diễm Quỳnh khá nhỏ, búi hết tóc khiến mặt càng nhỏ không cân xứng với vóc dáng của cô.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 10.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 11.

Ngoài đời cô nàng thường xuyên để tóc dài xõa tự nhiên vén một bên khoe vai trần mềm mại, với lợi thế làn da trắng sáng Diễm Quỳnh thường chọn layout make up sắc nét theo phong cách phương Tây để tôn nhan sắc của mình.

* 3 nữ chính may mắn nhất "Người Ấy Là Ai": Nhan sắc thăng hạng, không bị make up dìm hàng

Phạm Kiều Ly: Nữ chính tập 6

Kiều Ly chính là hình mẫu cô gái trong mơ của các chị em khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp tươi trẻ ở tuổi 28 còn có sự nghiệp ổn định, đáng ngưỡng mộ. Và cô cũng là một nữ chính hiếm hoi đến cả make up non tay nhất cũng không thể dìm hàng nhan sắc của cô.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 12.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 13.

Lên sóng "Người Ấy Là Ai" tập 6, Kiều Ly make up với tông cam nhẹ nhàng, mái tóc buộc đuôi ngựa gọn gàng tôn lên nhan sắc kiều diễm. Đắt giá nhất chính là đôi khuyên vành tai to bản tạo điểm nhấn cho nhan sắc kiêu kỳ của Kiều Ly.

Ngoài đời Kiều Ly là một nữ CEO vô cùng xinh đẹp. Nhìn Kiều Ly mong manh ngọt ngào thế này ai nghĩ được cô đã 28 tuổi, nhìn Kiều Ly chỉ như mới đôi mươi không hơn không kém.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 14.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 15.

Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và một cuộc sống xa hoa khiến bao người ao ước.

Nữ ca sĩ Cara Phương: Nữ chính tập 5

Khác hoàn toàn với các nữ chính tập trước khi xuất hiện với váy áo lộng lẫy, Cara Phương - cô nàng nữ chính tập 5 lại gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ suit thể hiện cá tính và gu thời trang riêng biệt của mình.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 16.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 17.

Cũng chính với cá tính mạnh mẽ, gu thời trang khác biệt và quan trọng là nhan sắc xinh đẹp sắc sảo mà Cara Phương không thể bị ekip make up dìm hàng. Cô nàng xuất hiện với mái tóc xoăn lọn bồng bềnh đơn giản nhưng đầy quyến rũ, layout make up tông cam nổi bật nhan sắc vừa nhẹ nhàng ngọt ngào lại phảng phất nét Tây của Cara.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 18.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 19.

Nhan sắc ngoài đời của Cara cũng lung linh không kém khi lên sóng phải không!

Huyền Thoại - Nữ chính tập 4

Không sắc sảo như Cara Phương, Huyền Thoại - nữ chính tập 4 lại cực kỳ mong manh, ngọt ngào trong bộ đầm trắng tinh khôi gợi cảm. Cô nàng sở hữu đôi mắt to sáng long lanh, đôi môi cong hờ hững và sống mũi thanh thoát, các đường nét vô cùng hài hòa nên không thể bị dìm bởi ekip make up của chương trình.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 20.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 21.

Huyền Thoại vừa xuất hiện là cả khán phòng đổ dồn ánh mắt ngắm nhìn cô.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 22.

Nụ cười nhẹ nhàng và cách nói chuyện từ tốn của Huyền Thoại đốn tin khách mời và khán giả xem đài hôm ấy.

Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 23.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 24.
Nữ chính Người Ấy Là Ai: Hiếm lắm mới có người xinh vẹn nguyên khi lên sóng, đa phần toàn bị makeup dìm tận đáy vực sâu - Ảnh 25.

Khi xuất hiện tại trường quay, Huyền Thoại khiến nhiều người xuýt xoa bởi vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười hút hồn. Ngoài đời Huyền Thoại lại ít cười hơn so với khi lên hình, nhưng ở góc chụp nào thì HUyền Thoại cũng xinh đẹp không góc chết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm