người ấy là ai

Kiều Ly Phạm "Người Ấy Là Ai" có tận 20 chiếc túi, giày dép áo hiệu nhiều vô kể: Đúng là bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 15/06/2020

Nàng CEO 28 tuổi của "Người Ấy Là Ai" đúng là một tín đồ hàng hiệu với thành tích không thua kém gì các ngôi sao đình đám showbiz cả!

Vốn là người có khả năng kinh doanh và hiện đang làm chủ một chuỗi tiệm nail lẫn 2 shop quần áo nên việc Kiều Ly Phạm rủng rỉnh cũng là điều dễ hiểu. Mà khi đã rủng rỉnh, lại làm việc trong môi trường quần áo váy vóc thế này, cô đương nhiên sẽ sở hữu nhiều món hàng hiệu. Tính sương sương, Kiều Ly Phạm đang có gần 20 chiếc túi và vô số những món phụ kiện đắt đỏ.

Có lẽ vì là người có cá tính lẫn phong cách khá mạnh mẽ nên Kiều Ly Phạm cũng đặc biệt thích túi đen. Trong gần 20 chiếc túi cô hay sử dụng thì 12 chiếc đều là màu đen, đến từ các thương hiệu cao cấp như Dior, Chanel, Saint Laurent, Gucci, Stella McCartney, Givenchy và Prada. Giá trị của mỗi chiếc túi dao động từ vài chục triệu tới cả trăm triệu đồng. 

Ba chiếc túi còn lại màu mè hơn, họa tiết hơn thì đến từ 2 thương hiệu là Louis Vuitton và Phillip Lim. Trong đó có 3 mẫu Kiều Ly Phạm sắm từ khoảng 4 - 5 năm trước, giờ cô không còn sử dụng nhiều nữa vì không còn hợp với phong cách hiện tại của chính chủ.

Bên cạnh túi tắm, Kiều Ly Phạm còn từng mua khá nhiều áo phông của Gucci, Kenzo, Off-White, Dior...

... cùng nhiều mẫu giày dép hàng hiệu khác. Đây tất nhiên chỉ là những item cô từng đăng tải trên mạng xã hội thôi chứ tủ đồ thật sự của Kiều Ly Phạm có lẽ còn khủng hơn rất nhiều. Quả là một cô gái bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền mà!

Nguồn: Instagram@liuuuliuu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm