Nữ chính CEO 28 tuổi "Người Ấy Là Ai": Ăn mặc "bốc" đừng hỏi, body đẹp quá nên style bánh bèo hay khỏe khoắn đều cân được hết trơn

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 13/06/2020

Phải công nhận rằng style của Kiều Ly Phạm quá đỗi hút mắt, chẳng trách cô đã nổi đình đám từ trước khi tham gia "Người Ấy Là Ai".

Không phải đợi tới lúc tham gia "Người Ấy Là Ai" mà từ trước đó rất lâu, Kiều Ly Phạm đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Cô không chỉ là xinh đẹp, biết kinh doanh mà còn sở hữu nhiều kỹ nghệ làm điệu xuất sắc nữa. Từ cách làm tóc, trang điểm đến ăn mặc của Ly đều ổn áp cực kỳ.

Nữ chính CEO 28 tuổi Người Ấy Là Ai: Ăn mặc bốc đừng hỏi, body đẹp quá nên style bánh bèo hay khỏe khoắn đều cân được hết trơn - Ảnh 1.

Sexy gợi cảm là phong cách chính của Kiều Ly. Tủ đồ của cô không thiếu gì những bộ trang phục táo bạo, ôm sát hay cut-out "bùm chéo" nhìn "bốc" cực kỳ. Vì đồ đã có phom dáng, thiết kế đặc biệt nên Kiều Ly hay ưu tiên những item đơn sắc hơn là họa tiết cầu kỳ để sang chảnh hóa set đồ. Nói không ngoa, Kiều Ly mặc đồ cuốn hút không kém gì các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.

Tất nhiên, không phải lúc nào Kiều Ly cũng mặc điệu như phía trên, cô cũng thường đan xen các set đồ mang đậm phong cách sporty chic khỏe khoắn. Nhờ có cơ bụng săn chắc và phần hông nở nang nên cô diện đồ kiểu này "ngon ơ" chứ không hề lệch tông tí nào. Công thức Kiều Ly thường áp dụng là crop top + quần jeans cạp cao hoặc quần jogger rồi thêm thắt chút phụ kiện là mũ hoặc túi "kẹp nách" là đủ xinh.

Đặc biệt, Kiều Ly còn có cả một BST các loại bikini khác nhau thay vì đồ bơi một mảnh như nhiều người khác để khoe dáng triệt để mỗi dịp đi biển. Kể cũng phải thôi, body của cô nàng xuất sắc thế này, không diện bikini cũng phí!

Nguồn: Instagram@liuuuliuu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm