Tội cho 2 nữ chính "Người Ấy Là Ai": Đã từng bị trai phản bội, giờ thi thoảng cũng bị makeup quay lưng

GG, Theo Nhịp Sống Việt 07:30 09/06/2020

Vốn rất xinh nhưng thi thoảng, Diễm Quỳnh và Thanh Khoa cũng bị makeup dìm nhan sắc, nhất là khi tham gia "Người Ấy Là Ai".

Là nữ chính trong tập 2 của "Người Ấy Là Ai", Diễm Quỳnh được cư dân mạng chú ý hết sức vì từ trước đó. Cô nàng đã tương đối nổi bật vì body thon gọn, gương mặt xinh xắn và đặc biệt là makeup rất hợp thời. Có thể thấy, Diễm Quỳnh khá giỏi trong khoản làm điệu, đa số các lần họa mặt của cô đều thành công.

Ảnh: Facebook Diem Quynh

Tuy nhiên, khi lên sóng "Người Ấy Là Ai", cách makeup của cô lại hơi... fail một chút nhẹ. Có lẽ vì ekip họa mặt cho Diễm Quỳnh hôm ấy chưa ăn ý lắm hoặc cũng có thể do bản thân cô không phải là người "ăn hình" nên nhìn tổng thể không được long lanh như trên ảnh thường ngày.

Thanh Khoa cũng là một trường hợp na ná Diễm Quỳnh. Cô nàng này sở hữu một gương mặt khá hay ho, thú vị và thậm chí còn có chất "high fashion" nữa. Với nhan sắc này, đáng lẽ cô sẽ có thể cân mọi kiểu makeup trên đời nhưng thực tế lại không hẳn vậy...

Ảnh: Facebook Thanh Khoa

Vì thi thoảng vẫn sẽ có lúc, Thanh Khoa bị makeup dìm. Đơn cử như 1 lần chụp photoshoot, do họa mặt nhợt nhạt để hợp concept nhẹ nhàng, "bay bay" mà trông cô bớt thu hút hơn một chút. Hoặc như khi tham gia "Người Ấy Là Ai", kiểu tóc lẫn makeup hôm đó cũng khiến Thanh Khoa bớt xinh đẹp đi mấy phần. Bởi mới nói, xinh sẵn đôi khi cũng chưa "ăn thua", nếu muốn đẹp toàn diện thì vẫn phải makeup hợp mới được!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày