Đâu mới là style "ăn điểm" nhất của hội gái xinh "Người Ấy Là Ai": Hở bạo ác liệt, sexy tem tém hay kín đáo trường tồn?

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 10/06/2020

5 nữ chính của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 đều rất xinh nhưng phong cách lại trái ngược.

Tính đến nay, "Người Ấy Là Ai" đã có 5 nữ chính xuất hiện và mỗi cô lại sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, một style rất khác. Người thì theo trường phái quyến rũ bốc lửa, người thì hở nhưng hở kiểu "tem tém", nhóm còn lại thì luôn thích kín đáo ý nhị. Nhìn chung, style nào cũng ổn nhưng theo bạn, phong cách nào mới thực sự thu hút?

Đầu tiên phải kể đến nhóm "mặc kín trường tồn", trong đó có Thanh Khoa và Huyền Thoại. Hai cô nàng này đều có body không phải dạng vừa, thậm chí Thanh Khoa còn là model chuyên nghiệp nhưng họ lại không thích phô diễn hình thể với những trang phục hở bạo, trễ nải mà gần như lúc nào cũng mặc kín nhất có thể.

Ảnh: Instagram@ kellykhoamodel; Facebook@ Phan Thị Huyền Thoại

Ở nhóm "sexy tem tém" có Vũ Thanh Quỳnh và Cara Phương. Họ không hẳn là theo style gợi cảm, chỉ thi thoảng họ mới diện đồ hơi hở một chút thôi. Với Vũ Thanh Quỳnh, cô có lợi thế là vòng 1 căng đầy nên khi muốn đổi gió, không thích kín đáo thì cô sẽ mặc áo/váy hơi trễ nải còn với Cara, cô nàng lại linh hoạt giữa crop top/áo trễ cổ để khoe eo thon ngực đầy.

Ảnh: Facebook@ Vũ Thanh Quỳnh; Instagram@ @caraphuongnguyen

Trong số 5 nữ chính ở thời điểm hiện tại thì Diễm Quỳnh là người chăm hở bạo nhất. Cô không ngại diện đồ ôm sát hay hững hờ, miễn sao là tăng được độ sexy và khoe được body bốc lửa. Thêm một điều trùng hợp nữa là đa phần, đồ hở bạo của cô đều có tông trắng nên nhìn khá nhẹ nhàng, tinh tế đó. 

Ảnh: Facebook@ Diem Quynh

 Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm