Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng

Twus, Theo Báo dân sinh 21:00 17/06/2020

Diện váy gợi cảm nhưng Diệu Nhi lại may thêm chi tiết vải đắp cho đỡ hở.

Khi tham dự Người Ấy Là Ai, Cara Phương từng khiến nhiều người ấn tượng vì cô là nữ chính duy nhất không mặc váy. Bộ suit thanh lịch giúp Cara Phương sang chảnh như nữ tổng tài trên sóng truyền hình. 

Vậy nhưng ngoài đời style của Cara Phương khá đa dạng, có lúc sang chảnh có lúc lại gợi cảm hết nấc. Mới đây cô nàng còn diện váy cut out sexy, lấn át cả độ "hở" khi đụng hàng với Diệu Nhi.

Sánh đôi cùng Noway đi dự sự kiện, Cara Phương chọn diện mẫu váy ánh kim lấp lánh của NTK Đỗ Long.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 1.

Dáng váy cổ vuông có thêm chi tiết cut out khéo khoe vòng 1 táo bạo, phần tay bồng lại tạo cảm giác hiện đại phá cách.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 2.

Cùng với đó, Cara Phương chọn lối makeup thiên về tông cam đất hiện đại, kiểu tóc thẳng đơn giản. Vì chất váy ánh kim vốn đã khá ấn tượng nên cô không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo vòng cổ đơn giản.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 3.

Trước đó, Diệu Nhi cũng từng diện thiết kế này nhưng nữ diễn viên lại hơi "rén" khi đã may thêm 1 lớp lót màu đen để che đi chi tiết cut out của váy.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 4.

Theo Diệu Nhi chia sẻ, vì mẹ cô không thích cô diện váy cut out hở ngực nên cô đã nhờ NTK Đỗ Long và ekip may thêm chi tiết này, khi lên ảnh còn xóa bớt để trang phục trông liền mạch và kín đáo.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 5.

Diệu Nhi dường như khá e dè khi diện trang phục phô diễn vòng 1, vì vậy cô cũng thường lấy tay che chắn để kín đáo hơn.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 6.

Cùng diện 1 mẫu váy, cả Cara Phương và Diệu Nhi đều vô cùng gợi cảm nhưng rõ ràng xét về độ bạo dạn thì Diệu Nhi kém hẳn so với Cara Phương khi cố tình may thêm phần vải đắp để tránh chi tiết hở ngực.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong “Người Ấy Là Ai” nay lại diện váy gợi cảm, lấn át cả Diệu Nhi khi đụng hàng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm