Nữ chính "Người ấy là ai" chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này!

Jo, Theo Tổ quốc 06:00 10/06/2020

Loạt ảnh bikini của Kiều Ly Phạm thực sự khiến người ta phải "bỏng mắt" cùng với thân hình vô cùng quyến rũ.

Tập 6 "Người ấy là ai" đã chào đón nữ chính xinh đẹp là cô nàng Kiều Ly Phạm. Hoá ra, cô nàng không hề xa lạ mà là một gương mặt đã khá nổi tiếng trên MXH. Kiều Ly cũng khiến nhiều người trầm trồ khi có sự nghiệp kinh doanh thành công ở tuổi 28. Hiện tại, cô nàng đang là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang và dịch vụ làm đẹp.

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 1.

Kiều Ly Phạm

Ngó nghiêng Instagram của Kiều Ly mới thấy cô nàng này thực sự là một "thế lực" mới trong cuộc đua bikini hè này. Loạt ảnh cô nàng khoe dáng nóng bỏng với những bộ bikini đầy màu sắc hấp dẫn không đùa được đâu.

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 2.

Kiều Ly Phạm là nữ chính "Người ấy là ai" tập 6

Thân hình cực kì nóng bỏng

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 4.

Nóng bỏng còn hơn cả mùa hè

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 5.

Có thể thấy, cô nàng sở hữu body vô cùng sexy, quyến rũ với thân hình thon thả, săn chắc và tràn đầy sức sống. Phần eo thon gọn với cơ bụng quyến rũ, vòng 1 và vòng 3 căng đầy cũng giúp Kiều Ly "cân đẹp" những bộ bikini kén dáng nhất. Cô nàng cũng chịu khó chọn nhiều background chụp ảnh hay những kiểu posing khác nhau để có được những bức ảnh đa dạng, cuốn hút.

Có sự nghiệp thành công nên không lạ gì khi bà chủ trẻ này có đam mê bất tận với những chuyến đi. Cuộc đua bikini hè này thực sự ai cũng sẽ phải dè chừng cái tên Kiều Ly Phạm cho mà xem!

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 6.
Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 7.

Thân hình căng tràn sức sống

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 8.
Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 9.
Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 10.

Vòng 1 quyến rũ không đùa được đâu!

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 11.

Đúng là "thế lực" đáng gờm trong cuộc đua bikini hè này

Nữ chính Người ấy là ai chuẩn kiểu trên mạng thì khoe body hút mắt, ngoài đời có sự nghiệp riêng - bạn gái trong mơ của các anh này! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha bị nước lũ cuốn mất tích khi cùng con trai chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ

    Trong lúc cùng con trai chèo thuyền đi trao quà cứu trợ cho người dân bị ngập lụt, người đàn ông 80 tuổi không may bị nước lũ cuốn trôi.
  • Đọc thêm