Nữ chính Người Ấy Là Ai: Á hậu để mất tình yêu vì không tôn trọng bạn trai

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC News 07:48 09/06/2023

Tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5 chào đón nữ chính Quản Hân - một người đẹp không quá xa lạ khi từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022.

Tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa công bố nữ chính tiếp theo là Quản Hân, tên đầy đủ là Quản Trần Gia Hân, sinh năm 1997 tại Đồng Nai. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022 và giải Á quân Gương Mặt Truyền Hình.

Quản Hân từng là Á khoa đầu vào năm 2016 và tốt nghiệp loại giỏi, là thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM năm 2020. Cô hiện đang là người dẫn chương trình và giáo viên dạy kỹ năng cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Quản Hân còn đoạt Top 5 Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM 2016, Top 5 Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017 do Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức. Ngoài ra, người đẹp cũng từng tham gia một số dự án phim chiếu mạng.

Nữ chính Người Ấy Là Ai:  Á hậu để mất tình yêu vì không tôn trọng bạn trai - Ảnh 2.

Quản Hân là Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022.

Quản Hân tâm sự cô đến với Người Ấy Là Ai với tâm thế của một cô gái có trái tim trống rỗng, hy vọng sẽ có một chàng trai lấp đầy chân thành vào đó.

Khi được hỏi lý do kết thúc chuyện tình vừa qua của mình, Quản Hân chia sẻ: "Bất kỳ chuyện gì bạn ấy cũng có thể nhịn vì nghĩ có thể thích nghi được cuộc sống của em. Cho đến một ngày, chúng tôi cãi nhau vì một câu chuyện nhỏ, đó chính là giọt nước tràn ly. Bạn ấy nói với tôi là chúng ta không hợp nhau".

Sau cuộc tình để lại nhiều tiếc nuối, Quản Hân nhận ra rằng cô cũng đang có khuyết điểm lớn khi chưa tôn trọng đối phương. Người đẹp thừa nhận chưa bao giờ nghĩ rằng bạn trai sẽ bỏ đi và cuối cùng cô đã rút ra một bài học rất lớn là phải biết thể hiện cảm xúc của mình.

Nữ chính Người Ấy Là Ai:  Á hậu để mất tình yêu vì không tôn trọng bạn trai - Ảnh 3.

Quản Hân hy vọng sẽ tìm được chàng trai độc thân tại chương trình.

Lắng nghe câu chuyện, Minh Tú cảm thấy Quản Hân đang đặt ra rất nhiều quy tắc trong tình yêu và thiếu đi sự thông cảm, thấu hiểu với người đang đồng hành cùng cô.

Trong khi đó, MC Trấn Thành chia sẻ: "Không có gì xảy ra theo quỹ đạo em vẽ sẵn đâu, khi em bắt người ta vào chế độ yêu em nhiều hơn, người ta sẽ phải chủ động đến với em bằng mọi cách, không thì sẽ thôi luôn.

Nó là tiền đề làm cho em không trân trọng một người, thói quen nhỏ được lặp đi lặp lại sẽ ra biến cố, đó là lúc người ta bỏ em ra đi".

Đến tận bây giờ, Quản Hân vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối dù níu kéo nhiều nhưng đã quá muộn để hàn gắn lại với nhau.

Cô đến với chương trình không nhằm mang đến năng lượng tiêu cực nào cả, vì đang trên con đường cố gắng hoàn thiện mình, và những điều xảy ra trong quá khứ cô đều cảm thấy trân trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm