Nữ chính Người Ấy Là Ai tập 4 là một Á hậu

Thu Thủy, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:04 08/06/2023

Tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5 (2023) kể với khán giả câu chuyện chất chứa đầy tiếc nuối của nữ chính Quản Hân khi cô đã lựa chọn sai cách yêu.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2023 có sự góp mặt của dàn cố vấn: Minh Tú, Châu Bùi, Võ Hạ Trâm và Song Luân, khán giả được dịp chứng kiến loạt khoảnh khắc lắng đọng từ nữ chính Quản Hân cùng câu chuyện để lỡ người thương mình vì chọn sai cách yêu.

Quản Hân từng giành được danh hiệu Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022, Á quân Gương Mặt Truyền Hình. Nữ chính đến Người Ấy Là Ai với tâm thế gạt đi chuyện cũ và sẵn sàng để tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình.

Nữ chính Người ấy là ai tập 4 là một Á hậu - Ảnh 2.

Nữ chính Quản Hân.

Khi được hỏi lý do kết thúc chuyện tình vừa qua của mình, Quản Hân chia sẻ: "Bất kỳ chuyện gì bạn cũng có thể nhịn em và bạn nghĩ bạn có thể thích nghi được cuộc sống của em. Cho đến một ngày, tụi em cãi nhau vì một câu chuyện nhỏ, thì nó lại là giọt nước tràn ly. Bạn nói với em là mình không hợp nhau".

Châu Bùi nhận định khoảng thời gian đầu yêu nhau, đối phương có thể rất thương yêu mình và họ cảm thấy những lỗi lầm mà mình tạo nên chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nếu đến một ngày nào đó sự nhẫn nhịn và cảm thông chỉ xuất phát từ một phía, thì họ cũng cảm thấy mệt mỏi và lựa chọn dừng lại.

Nữ chính Người ấy là ai tập 4 là một Á hậu - Ảnh 3.

Sau cuộc tình để lại nhiều tiếc nuối, Quản Hân nhận ra rằng cô cũng đang có khuyết điểm lớn khi chưa tôn trọng đối phương: "Tại vì chưa bao giờ em nghĩ rằng bạn sẽ bỏ em đi và họ cho em một bài học rất lớn. Đó chính là em phải biết thể hiện cảm xúc của mình". Minh Tú cảm thấy nữ chính Quản Hân đang đặt ra rất nhiều quy tắc trong tình yêu và thiếu đi sự thông cảm, thấu hiểu với người đang đồng hành cùng cô. Nữ cố vấn chia sẻ: "Đôi khi bởi vì em cảm thấy rằng anh đó quá yêu em, anh vượt qua rất nhiều thử thách. Nhưng mà con người ai cũng sẽ đến một lúc mệt mỏi và họ cần tìm một người họ yêu và người đó cũng phải yêu thương họ".

Đến tận bây giờ, Quản Hân vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối dù níu kéo nhiều nhưng đã quá muộn để hàn gắn lại với nhau, cô chia sẻ thêm bản thân có mặt tại Người Ấy Là Ai mùa 5 không nhằm mang đến năng lượng tiêu cực nào cả, vì Quản Hân đang trên con đường cố gắng hoàn thiện mình, và những điều xảy ra trong quá khứ cô đều cảm thấy trân trọng.

Tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 9/6/2023 trên kênh HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm