Nữ chính Hoa ngữ bị "chê mạnh" vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:03 13/10/2023

Chỉ vì quá đẹp mà nữ chính này lại bị chê bai trong phim mới.

Sau nhiều dự án hot về đề tài gián điệp trước đó, màn ảnh Hoa ngữ tiếp tục đón chào thêm dự án mang tên Mai Hoa Hồng Đào. Phim ban đầu gây sốt bởi nhan sắc đỉnh cao của cặp đôi chính là Hàn Đông Quân và Quan Hiểu Đồng, thế nhưng giờ đây đang gặp phải nhiều tranh cãi.

Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 1.

Hiện tại dù chỉ mới lên sóng 4 tập nhưng Mai Hoa Hồng Đào đã khiến người xem không khỏi thất vọng. Trang QQ đã lên nhiều bài viết chê bộ phim dài dòng, lê thê và nhàm chán. Chưa dừng lại ở đó, hình tượng nữ chính do Quan Hiểu Đồng thể hiện cũng có nhiều điểm vô lý.

Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 2.

Ngay từ tập 1 của Mai Hoa Hồng Đào, nữ chính Tả Song Đào đã có nhiệm vụ vô cùng khó khăn, đó là phải xông pha đi ám sát phe phản diện. Cô là một đặc vụ mật, phải lên kế hoạch tỉ mỉ sao cho trà trộn vào phe địch mà không khiến ai nhận ra. Thế nhưng QQ chỉ ra Tả Song Đào lại có nhiều hành động khó hiểu, như dành một lúc lâu để chọn quần áo, ăn diện, trang điểm thay vì lên kế hoạch.

Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 3.

Đã vậy, thay vì phải che giấu thân phận, Tả Song Đào lại mặc đồ đẹp như dự sự kiện, đi hiên ngang ra đường trong bộ cánh quyến rũ, khắc hẳn những người dân khác. Trang QQ nhận xét phân đoạn này khá vô lý khi việc Tả Song Đào quá xinh đẹp giữa dòng người sẽ khiến phe địch chú ý, nhớ mặt. Thế nhưng thực chất không có chuyện đó, và thậm chí khi bị bắt, phe địch còn dành thời gian dài hỏi cung cô nàng rồi thả đi vì nghĩ rằng cô vô tội.

Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 4.

Ngoài ra trước đó, việc Tả Song Đào gặp lại nam chính Trần Gia Bình (Hàn Đông Quân) - người cũ từng thương nhưng đã chia tay nhau 2 năm trước cũng bị chê gượng gạo. Trong giây phút "dầu sôi lửa bỏng", Tả Song Đào lướt qua mặt Trần Gia Bình rồi cả hai có màn quay lại nhìn nhau như người dưng ngược lối. Cũng vì màn diễn xuất ngôn tình này mà cả hai đã bị phe địch bắt lại để tra hỏi.

Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 5.
Nữ chính Hoa ngữ bị chê mạnh vì ăn diện quá đẹp, nhan sắc diễm lệ cũng khó cứu loạt chi tiết vô lý - Ảnh 6.

Phân đoạn tái hợp giữa lúc nguy hiểm bị chê khiên cưỡng

Được mong đợi là bộ phim gián điệp hấp dẫn tiếp theo trên màn ảnh Hoa ngữ, Mai Hoa Hồng Đào lại có khởi đầu không mấy suôn sẻ, thậm chí bị chấm 1-2 sao bởi không ít khán giả trên Douban. Sau thành công bất ngờ của Trang Khang Khải Kỳ Lục đóng cùng Thái Văn Tịnh, Hàn Đông Quân đang được yêu thích trở lại nên sẽ rất tiếc nếu như chất lượng thấp của Mai Hoa Hồng Đào khiến danh tiếng chàng mỹ nam "không góc chết" này lại tụt giảm như xưa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày