Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở thời còn làm idol từng diễn "thánh ca" của SNSD mượt thế này, bảo sao quay cảnh karaoke ngon ơ!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/03/2022

Se Jeong bây giờ được biết đến nhiều với vai diễn Shin Ha Ri, chứ ngày xưa là "God Se Jeong" toàn năng đình đám một thời, vừa hát hay vừa nhảy đẹp lắm đó!

Thời gian gần đây, danh tiếng của Se Jeong lên như diều gặp gió nhờ vai diễn Shin Ha Ri trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Tuy là đi làm diễn viên nhưng thỉnh thoảng có cơ hội, cô nàng vẫn trổ tài khoe nghề cũ.

Trong một cảnh hậu trường phim, Se Jeong đã hướng dẫn bạn diễn Seol In Ah nhảy ca khúc Into The New World của SNSD, tiện thể còn diễn luôn 1 đoạn ngắn. Dù chẳng chuẩn bị kỹ lưỡng, hát một đoạn chơi chơi thôi nhưng cô nàng lại khoe giọng cực ngọt, lên nốt cao mượt mà, động tác vũ đạo cũng vô cùng trơn tru.

Sejeong diễn Into The New World trong hậu trường phim Hẹn hò chốn công sở

Đầu tiên là hướng dẫn bạn diễn cùng nhảy với mình

Sau đó cô nàng liền ngẫu hứng diễn luôn một đoạn trong ca khúc Into The New World

Diễn chơi chơi thôi mà khoe giọng hát live siêu xịn, vũ đạo cũng hết sức trơn tru

Lúc kết thúc cô nàng còn cười thật tươi tự tin đùa: "Mọi người có thấy giống nhóm nữ idol không nào?". Tuy là bây giờ Se Jeong được biết đến nhiều với vai diễn Shin Ha Ri chứ ngày xưa cô nàng chính là "God Se Jeong" toàn năng, vừa hát hay vừa nhảy đẹp, đình đám một thời luôn đó. Thế nên chuyện cô nàng diễn Into The New World ngon ơ như thế cũng chẳng lấy gì làm lạ.

Phong thái tự tin sau phần trình diễn tuyệt vời của cô nàng, quả nhiên là god Sejeong toàn năng một thời

Sau khi xem phân cảnh này trong phim, fan đã nhớ ngay đến lần gần nhất Se Jeong diễn Into The New World từ năm 2016. Khi ấy cô nàng vẫn còn là một thành viên I.O.I. Gần 6 năm trôi qua, hẳn là Se Jeong cũng "ngứa nghề" lắm, vẫn còn thuộc vũ đạo và nhảy như 1 idol thực thụ!

Into the New World - I.O.I Cover (KBS Open Concert 5/6/2016)

Từng là một mẩu nổi tiếng nhất nhì trong I.O.I, vậy mà sau đó sự nghiệp ca hát của Se Jeong lại hết sức long đong lận đận: gugudan tan rã, solo không tạo được nhiều dấu ấn. Hiện giờ Se Jeong đã chuyển qua chuyên tâm hơn với sự nghiệp diễn viên, fan chẳng mấy khi được thấy cô nàng đứng trên sân khấu biểu diễn. Vậy nên chỉ cần một vài giây phút ngắn ngủi như thế này thôi nhưng cũng đủ khiến fan ấm lòng hơn nhiều.

Video: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-thoi-con-lam-idol-tung-dien-thanh-ca-cua-snsd-muot-the-nay-bao-sao-quay-canh-karaoke-ngon-o-2022030910383288.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm