Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở âm thầm nhắn tin động viên 1 đồng nghiệp không quen biết dù chính mình cũng gặp khó khăn

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 09/04/2022

Những dòng tin nhắn đầy chân thành của Sejeong dành cho đồng nghiệp khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi nhân cách ấm áp.

Yuqi nhóm (G)I-DLE và nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Sejeong hai cái tên tưởng chừng chẳng liên quan nhưng lại đột nhiên có một điểm giao đầy ấm áp. Màn tương tác giữa hai nữ idol được hé lộ khi mới đây, Yuqi đã bất ngờ đăng tải tin nhắn động viên mà đàn chị Sejeong âm thầm gửi cho mình. Những câu từ đầy chân thành và đáng mến trong tin nhắn ấy khiến cho mọi người ai cũng thấy cảm động lây.

Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở âm thầm nhắn tin động viên 1 đồng nghiệp không quen biết dù chính mình cũng gặp khó khăn - Ảnh 1.

Dù không quen biết nhưng Sejeong vẫn dành sự quan tâm đầy chân thành khi Yuqi gặp khó khăn

Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở âm thầm nhắn tin động viên 1 đồng nghiệp không quen biết dù chính mình cũng gặp khó khăn - Ảnh 2.

Thành viên của (G)I-DLE cũng rất biết ơn đàn chị vì hành động ấm áp này

Cụ thể vào hồi năm ngoái, khi trở về quê nhà Trung Quốc hoạt động, Yuqi đã không ít lần thể hiện nỗi nhớ với các thành viên, mong ngóng được trở về Hàn cùng với đồng đội. Việc phải đối diện với lịch trình dày đặc và chỉ có một thân một mình đã khiến nữ idol rất mệt mỏi.

Thậm chí có khoảng thời gian Yuqi đã phải viết lời xin lỗi trên Weibo sau khi phải đối mặt với quá nhiều thái độ căm ghét mà fan Trung nhắm tới khi cô nàng thay chỗ một nữ diễn viên Trung Quốc nhận hợp đồng quảng cáo.

Có lẽ nhìn thấy sự mệt mỏi và vất vả đấy của Yuqi nên Sejeong đã gửi tin nhắn đến:

"Yuqi à, mặc dù là chúng mình không quen biết nhau và không thân thiết quá nhiều, chị cũng không chắc sau khi xem story của em rồi chị lại nhắn tin như thế này thì có khiến em thấy phiền không. Nhưng mà Yuqi à, chị muốn em biết rằng là em sẽ làm tốt thôi. Sau khi vượt qua khoảng thời gian này và nhìn lại, em có thể mỉm cười sẽ vì những điều mình đã học được, rằng mọi khó khăn cũng chẳng phải điều gì quá to tát cả. Rồi em sẽ trưởng thành hơn từ chính những trải nghiệm đó, nghe thật lạ lùng phải không nào?

Chị biết rằng khoảng thời gian này em đang khó khăn lắm. Nhưng chị nghĩ em hoàn toàn có thể vượt qua thôi, em có sức mạnh để đương đầu với mọi chuyện mà. Dẫu cho có nhiều trắc trở nhưng chị hi vọng em sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn nhé. Cố gắng lên em nha. Em đang làm rất tốt rồi và chị sẽ luôn cổ vũ cho em!"

Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở âm thầm nhắn tin động viên 1 đồng nghiệp không quen biết dù chính mình cũng gặp khó khăn - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn đầy quan tâm của Sejeong được Yuqi đăng tải lại lên story với loạt icon biểu cảm rơi nước mắt

Yuqi đã phản hồi lại trên story Instagram và tag Sejeong vào: "Mình không kiểm tra tin nhắn thường xuyên nên mình chỉ vừa mới biết đến tin nhắn này hôm nay thôi. Chị Sejeong đã gửi cho mình đấy. Nhìn này mình khóc mất đây không phải là một thiên thần sao? Tin nhắn này từ tận năm ngoái rồi. Nhưng mình muốn mọi người đều biết. Chị ấy thực sự là một thiên thần đó. Mình cảm động lắm luôn ý! Mình biết phải làm sao đây? Mình sẽ cố gắng hết sức mình. Chị ơi cảm ơn chị vì đã truyền cho em sức mạnh nhé. Em cũng sẽ ủng hộ chị thật nhiều ạ. Chị Sejeong là tuyệt nhất!".

Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở âm thầm nhắn tin động viên 1 đồng nghiệp không quen biết dù chính mình cũng gặp khó khăn - Ảnh 4.

Với tất cả sự ấm áp và tấm lòng vàng như thế này Sejeong xứng đáng được coi là thiên thần như Yuqi nói

Trong khi vào năm ngoái cũng không phải thời điểm dễ dàng gì với Sejeong, nhóm nhạc gugudan của cô nàng đã tan rã ngay trước thềm sắp bước qua năm mới. Chắc hẳn 2021 với Sejeong cũng là một khoảng thời gian thật buồn, vậy mà cô nàng vẫn dành sự quan tâm tới Yuqi.

Ở thời điểm khó khăn nhất lại được một người lạ, một người không quá quen biết cổ vũ thực sự là một điều rất tuyệt vời. Cho dù là lời nhắn hơn 1 năm trước bây giờ mới nhận ra thì vẫn là điều ấm áp lắm vì biết rằng vẫn luôn có ở bên cạnh, quan tâm và cổ vũ cho mình. Và người đã có hành động ấm áp đến thế như Sejeong quả thật rất xứng đáng với những trái ngọt thành công mà mình đang nhận được sau khi đi qua rất nhiều chông gai trong sự nghiệp.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-am-tham-nhan-tin-dong-vien-1-dong-nghiep-khong-quen-biet-du-chinh-minh-cung-gap-kho-khan-20220409151535086.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm