Bộ phim Twenty Five, Twenty One đưa bài hát 8 năm tuổi sống dậy trên BXH, nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng bất ngờ được réo tên!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/03/2022

Twenty Five, Twenty One đã tạo ra hiện tượng "dây mơ rễ má" phức tạp gì đây?

Tuổi 25, Tuổi 21 (Twenty Five, Twenty One) cùng với Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) là hai bộ phim Hàn đình đám nhất thời gian qua. Nhà nhà người người đều đang bàn tán về hai cái tên này, cuối tuần thì khóc hết nước mắt với Tuổi 25, Tuổi 21, sang đến đầu tuần lại hân hoan trong niềm vui với Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Ai là fan của cả hai phim thì chắc chắn sẽ rất vui khi biết được một điểm giao thú vị này. Nhờ sức hút của Tuổi 25, Tuổi 21 mà bài hát cùng tên đã "sống dậy trên BXH sau 8 năm phát hành. Tình cờ thay, nữ chính của Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng có bản cover ca khúc này đầy ấn tượng hồi năm 2019.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One đưa bài hát 8 năm tuổi sống dậy trên BXH, nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng bất ngờ được réo tên! - Ảnh 1.

Nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở

Bộ phim Twenty Five, Twenty One đưa bài hát 8 năm tuổi sống dậy trên BXH, nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng bất ngờ được réo tên! - Ảnh 2.

Lại hát nhạc phim của Tuổi 25, Tuổi 21!

Ca khúc Twenty Five, Twenty One của Jaurim đã được sử dụng trong cảnh kết tập 2 của phim. Không chỉ trùng hợp về tên gọi mà từ giai điệu, nội dung của bài hát phát hành 8 năm trước cũng hài hòa, và lột tả không khí phim một cách xuất sắc. Sự day dứt, u buồn trong từng lời hát của Jaurim đã bổ trợ cho diễn xuất của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk làm nên một cảnh phim vô cùng đắt giá. Đồng thời cũng khiến khán giả mê đắm bài hát này, sống lại trên BXH, lọt vào top 100 Melon.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One đưa bài hát 8 năm tuổi sống dậy trên BXH, nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng bất ngờ được réo tên! - Ảnh 4.

Twenty Five, Twenty One của Jaurim đạt vị trí 94 trên BXH Melon

Hồi năm 2019, Se Jeong cũng đã có màn cover ca khúc này trên sân khấu The King of Mask Singer. Giấu mình sau lớp mặt nạ, Se Jeong hoàn toàn chinh phục người nghe bằng giọng hát sâu lắng, đầy cảm xúc. Không chỉ làm nên chiến thắng trước đối thủ trong trận tranh tài ngày hôm đó, mà còn lưu dấu là một màn trình diễn đáng nhớ của Se Jeong vẫn được mọi người nhắc tới dù gần 3 năm đã trôi qua.

Twenty Five, Twenty One - Kim Se Jeong Cover (The King of Mask Singer Ep 198)

Bộ phim Twenty Five, Twenty One đưa bài hát 8 năm tuổi sống dậy trên BXH, nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng bất ngờ được réo tên! - Ảnh 6.

Không chỉ là một diễn viên tốt, "God Se Jeong" đa tài từng khiến mọi người phải xuýt xoa về giọng hát của mình

Một số ý kiến từ netizen:

- Không ngờ 2 bộ phim hot lại có điểm tương đồng thú vị thế này!

- Bản gốc của Twenty Five, Twenty One vẫn là ổn nhất.

- Trời ơi, Se Jeong hát bài này hay lắm, tôi ấn tượng mãi.

- Sức nóng của bộ phim quả là không đùa được đâu.

Video: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bo-phim-twenty-five-twenty-one-dua-bai-hat-8-nam-tuoi-song-day-tren-bxh-nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-cung-bat-ngo-duoc-reo-ten-20220328154831544.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm