Cặp đôi chính Hẹn Hò Chốn Công Sở giữ lời hứa hát song ca với nhau: Tương tác ngọt lịm, bất ngờ với giọng ca của Ahn Hyo Seop!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 04/04/2022

OTP của Hẹn Hò Chốn Công Sở "real" quá, phải làm sao, phải làm sao đây?

Trước khi bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở phát sóng, cặp diễn viên chính đã đưa ra lời hứa đặc biệt nếu rating phim vượt mốc 10% thì cả hai sẽ cùng song ca một bản OST của phim. Cả hai có lẽ không ngờ tới Hẹn Hò Chốn Công Sở lại tạo nên cơn sốt lớn như hiện tại. Khi chỉ mới đi được nửa chặng đường, ở tập 6 rating phim đã vượt con số 10%. Fan cứ hóng mãi bản song ca của cặp "tổ tuộc" từ lúc đấy mà mãi chẳng thế đâu.

Nhưng trước thềm tập 11 lên sóng, Se JeongAhn Hyo Seop đã bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng một video cover OST Love, Maybe của Melomance. Và không phụ lòng mong chờ của mọi người, cặp đôi đa tài này đã có phần thể hiện ấn tượng, ngọt ngào từ giọng hát đến tương tác với nhau, không phải trong phim mà chemistry vẫn bùng nổ quá trời.

MV Love, Maybe - MeloMance (A Business Proposal OST Special Track)

Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong cover Love Maybe

Dù Ahn Hyo Seop có đang gặp chút vấn đề về sức khỏe, cổ họng không ổn cho lắm nhưng anh chàng vẫn hoàn thành tốt phần thể hiện của mình. Thậm chí chất giọng trầm khàn hơn ngày thường lại càng tạo thêm điểm nhấn, hòa quyện với giọng hát trong trẻo của Se Jeong tạo nên thanh âm tuyệt vời.

Đã vậy hai người ngồi hát với nhau nhưng lại rải cẩu lương không ngớt, từ ánh mắt, nụ cười đều ngập trong mật ngọt, tình tứ hết sức. Hơn nữa Hyo Seop thì đăng bản đầy đủ dài gần 3 phút, còn Se Jeong lại chỉ đăng bản rút gọn có hơn một phút, giấu nhẹm những đoạn tương tác đầy tình cảm của hai người lúc cuối. Lạ lắm à nha!

Đây chính là tướng phu thê mọi người hay nói có phải không?

Hai người hát song ca nhưng mọi người nghe hát chỉ là phụ, ăn "cẩu lương" mới là chính

Pha chốt hạ ngọt ngào khỏi bàn nhé

Vnet bình thường xem phim đã quắn quéo lắm rồi nay còn có phúc lợi khổng lồ thế này đương nhiên bình tĩnh sao nổi. Quá mê mệt cặp đôi tài sắc vẹn toàn này rồi. Ai cũng đề nghị OTP phát hành bản thu âm gắp cho mọi người nghe thôi!

- Mắc cái gì đẹp đôi vậy. Có hẹn với phim tối nay không gặp không về!

- Gấp đôi visual, gấp đôi vocal

- 1 người là idol thực thụ và 1 người suýt debut có khác. Hát hay thật đấy.

- Hát hay quá như nghe nhạc phòng thu luôn.

- Thu âm đi cho em mau đặt nhạc chuông anh chị ơi!

Video: YouTube, Instagram - Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/cap-doi-chinh-hen-ho-chon-cong-so-giu-loi-hua-hat-song-ca-voi-nhau-tuong-tac-ngot-lim-bat-ngo-voi-giong-ca-cua-ahn-hyo-seop-20220404103208817.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm