Nữ chính Hà An chia sẻ sau lùm xùm Người ấy là ai: "Anh Trấn Thành & chị Hương Giang không sai"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 26/06/2020

Theo Hà An, những chia sẻ của Trấn Thành & Hương Giang chỉ đang được gói gọn trong bối cảnh tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3.

Ở tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3 với sự tham gia của nữ chính chuyển giới Hà An, Trấn Thành & Hương Giang đã gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng.

Hoa hậu Hoài Sa, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ đều phản đối ý kiến này và cho rằng người chuyển giới muốn yêu ai là quyền của họ. Hương Giang cũng chính thức lên tiếng sau những tranh cãi và nhận được phản hồi từ anh Huỳnh Minh Thảo.

Nữ chính Hà An chia sẻ sau lùm xùm Người ấy là ai: Anh Trấn Thành & chị Hương Giang không sai - Ảnh 2.

Hà An

Mới đây, nhân vật tham gia gián tiếp vào câu chuyện này là nữ chính chuyển giới ở tập 7 Hà An cũng đã có những chia sẻ riêng của bản thân. Theo cô, Trấn Thành & Hương Giang không sai vì theo quan điểm của 2 nghệ sĩ, khi đã chuyển giới thành một người phụ nữ thuần túy thì điều mà các cô gái này mong muốn cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác là yêu được 1 người đàn ông thuần túy hoặc tối thiểu là một người chuyển giới thành đàn ông thuần túy. 

Theo Hà An, những chia sẻ của Trấn Thành & Hương Giang chỉ đang được gói gọn trong phạm vi chương trình, tức là một cô gái chuyển giới nữ đến với show hẹn hò này để tìm kiếm một người đàn ông thuần túy chứ không thể nào chọn một bạn màu Tím. 

Hà An cảm thấy bất công cho Hương Giang vì sau khi Hoa hậu Chuyển giới chia sẻ ý kiến thì vẫn tiếp tục nhận về nhiều ý kiến công kích từ cộng đồng mạng. Cô cũng hi vọng các khái niệm mà chuyên gia về cộng đồng LGBT chia sẻ cần được bổ sung nhiều hơn và cần sự phát triển hơn về mặt lý thuyết. 

Nữ chính Hà An chia sẻ sau lùm xùm Người ấy là ai: Anh Trấn Thành & chị Hương Giang không sai - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm