Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/06/2021

Trước khi qua đời, mẹ chồng của nữ ca sĩ này sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thần thái không chê vào đâu được. Nhìn loạt ảnh này, ai cũng phải thương tiếc.

Ngày 21/6, Pha Lê đau xót báo tin mẹ chồng của cô đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên nữ ca sĩ và chồng không thể về Hàn Quốc để tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã hé lộ loạt khoảnh khắc của mẹ chồng lúc sinh thời, nghẹn ngào chia sẻ: "Sinh thời mẹ chồng tôi là 1 người phụ nữ rất đẹp và mạnh mẽ, bà là super model ngày đấy của Hàn Quốc, giàu có, quyền lực và xa hoa. Mà bà đúng là điển hình cho câu hồng nhan bạc phận, quá mạnh mẽ nên chọn sống 1 mình nuôi con mà không cần bất cứ sự trợ giúp của 1 cánh tay đàn ông nào. Có lẽ cùng trong môi trường showbiz nên cả mẹ, chồng tôi và tôi rất dễ nói chuyện và thấu hiểu nhau! Bà đã sống và tận hưởng 1 cuộc đời quá ý nghĩa khi luôn nhiệt huyết và hết mình cả thanh xuân". Những hình ảnh trên mau chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số đều trầm trồ vì vẻ ngoài thời thượng, thần thái và nhan sắc quá đỉnh của mẹ chồng Pha Lê.

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 2.

Pha Lê tự hào vì có người mẹ chồng mạnh mẽ và quyền lực

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 3.
Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 4.

Pha Lê cho biết mẹ chồng cô lúc sinh thời là người mẫu giàu có, quyền lực và xa hoa


Nhìn những hình ảnh của mẹ chồng Pha Lê lúc sinh thời khiến netizen không khỏi xúc động
Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 6.
Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 7.

Ở tuổi xế chiều, mẹ chồng Pha Lê vẫn rất sang trọng và xinh đẹp

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn - Ảnh 8.

Pha Lê và chồng về chung một nhà vào năm 2020. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn không thể về Hàn Quốc để gặp mặt mẹ vì dịch bệnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm