6 ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có động thái đáng quý hỗ trợ bác sĩ chống Covid-19, khiến Pha Lê xót xa nhìn lại

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 05/06/2021

Hoà chung tinh thần cả nước chống dịch, Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn chăm chỉ làm từ thiện và lan toả năng lượng tích cực trước khi qua đời.

Mặc đù đã đăng quang gần 3 thập kỷ nhưng Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thuỷ vẫn ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm của cô đến với cộng đồng. Trong lúc cả nước đang oằn mình chống dịch Covid-19, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ cũng có những hoạt động thiết thực và đáng được ca ngợi.

Đáng nói nhất, 6 ngày trước khi Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời, cô vẫn rất tận tuỵ lo lắng cho sức khoẻ của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đồng thời cũng nhắc nhở người hâm mộ nên cẩn trọng trước diễn biến phức tạp của Covid-19. Ngoài ra, trong suốt thời gian qua, cố Hoa hậu và những người bạn đều đặn gửi thực phẩm chức năng để tiếp sức cho các bác sĩ, y tá đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch. Không chỉ thế, Hoa hậu Thu Thuỷ còn có lối sống vô cùng tích cực là luôn lan toả năng lượng tích cực đến bạn bè, người thân xung quanh.

Chính vì lý do này, khi hay tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vì đột quỵ, Pha Lê đã bàng hoàng chia sẻ: "Chị đi lo sức khoẻ cho mọi người mà lại quên chính bản thân mình cũng cần chăm sóc. Chị ơi chị đi bình an nhé. Em rất sốc luôn, thương chị".

6 ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có động thái đáng quý hỗ trợ bác sĩ chống Covid-19, khiến Pha Lê xót xa nhìn lại - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Thuỷ quan tâm sức khoẻ của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch bằng những phần quà thiết thực

6 ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có động thái đáng quý hỗ trợ bác sĩ chống Covid-19, khiến Pha Lê xót xa nhìn lại - Ảnh 3.

Cô và những người bạn không ngừng kêu gọi khán giả và các bác sĩ bảo vệ sức khoẻ

6 ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có động thái đáng quý hỗ trợ bác sĩ chống Covid-19, khiến Pha Lê xót xa nhìn lại - Ảnh 4.

Cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ là 1 trong những sao Việt liên tục kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức chống dịch bệnh

Ngoài ra, cố Hoa hậu cũng thường xuyên truyền năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua các hoạt động thể thao, tập yoga, chạy bộ,...

6 ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có động thái đáng quý hỗ trợ bác sĩ chống Covid-19, khiến Pha Lê xót xa nhìn lại - Ảnh 6.

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ khiến bạn bè vô cùng bàng hoàng, ngỡ ngàng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm