Tranh cãi clip vợ chồng Pha Lê không đeo khẩu trang đánh cầu lông nơi công cộng giữa dịch, chính chủ phải lên tiếng ngay!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 17/06/2021

Pha Lê đã đích thân chia sẻ với chúng tôi để nói rõ thực hư chuyện bị bắt gặp không tuân thủ quy tắc 5K nơi công cộng giữa mùa dịch Covid-19.

Vào hôm 14/6 vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong quyết định tiếp tục giãn cách xã hội toàn địa bàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần, bắt đầu từ ngày 15/6 cho đến 0h ngày 29/6. Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, nhiều nghệ sĩ liên tục lên mạng xã hội khuyến cáo người hâm mộ nên ở nhà, đảm bảo quy tắc 5K và cẩn trọng tuyệt đối.

Thế nhưng vào chiều ngày 17/6, MXH bỗng rầm rộ clip được cho là vợ chồng ca sĩ Pha Lê bị 1 người dân bắt gặp đi đánh cầu lông và không đeo khẩu trang nơi công cộng. Mặc dù clip được quay ở khoảng cách xa nhưng dễ dàng nhận ra dáng người của 2 nhân vật rất giống Pha Lê và ông xã ngoại quốc. Thậm chí, theo lời người dân này, Pha Lê và chồng còn đưa con gái theo cùng. Hành động này của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người phẫn nộ và cho rằng Pha Lê đã vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Clip: 1 người dân đã ghi lại khoảnh khắc vợ chồng Pha Lê chơi cầu lông nhưng không đeo khẩu trang vào chiều ngày 17/6, giữa lúc TP.HCM đang thực hiện lệch giãn cách xã hội

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Pha Lê để tìm hiểu sự việc. Pha Lê xác nhận vào chiều nay có xuống sân dưới chung cư chơi tầm 5-10 phút nhưng nơi vợ chồng cô và con gái đứng là chỗ vắng người và có sự giám sát của bảo vệ toà nhà. Ban đầu Pha Lê và chồng có đeo khẩu trang đầy đủ nhưng trong lúc đánh cầu do khó thở nên mở ra ít phút rất ngắn nhưng lại bị 1 người nào đó quay lại đúng khoảnh khắc trên để tung lên MXH.

Pha Lê cho biết nơi vợ chồng cô đứng là rất ít người qua lại, ngoài ra do khó thở nên cô chỉ mở ra tầm ít phút ngắn để thở sau đó đeo khẩu trang đẩy đủ để đưa con gái đi dạo

Chia sẻ với chúng tôi, Pha Lê khẳng định cô luôn có ý thức phòng dịch để bảo vệ gia đình và cộng đồng trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19: "Nơi tôi sống có bảo vệ, có ban quản lý, có cảnh sát khu vực, nếu tôi làm gì sai thì họ sẽ can thiệp ngay. Những việc này nên để chính quyền lên tiếng, và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai. Còn ai quay clip post lên không phản ánh được đúng thời điểm, hiện trạng và diễn biến lúc đó. Bạn cứ thử nghĩ xem nếu tôi làm sai trong khuôn viên nơi tôi ở thì tôi đã bị nhắc nhở rồi. Mặc dù đây là thời điểm nhạy cảm nhưng cũng không nên làm drama quá mọi thứ thêm phần rắc rối! Hơn ai hết tôi là người có con nhỏ, tôi ý thức giữ gìn hơn bất cứ ai".

Tranh cãi clip vợ chồng Pha Lê không đeo khẩu trang đánh cầu lông nơi công cộng giữa dịch, chính chủ phải lên tiếng ngay! - Ảnh 4.

Trong những ngày qua, khi phải di chuyển ra ngoài Pha Lê đều mặc đồ bảo hộ, cẩn trọng tuyệt đối

Tranh cãi clip vợ chồng Pha Lê không đeo khẩu trang đánh cầu lông nơi công cộng giữa dịch, chính chủ phải lên tiếng ngay! - Ảnh 5.

Pha Lê khẳng định cô luôn có ý thức phòng dịch để đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt là con gái nhỏ

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm