Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 15:23 19/07/2020

Bị nhiễm Covid-19 và còn tham gia ghi hình talkshow nên Thi Khuông Kiều đã khiến cho TVB bị phong tỏa hoàn toàn.

Mới đây, nữ ca sĩ Hong Kong Thi Khuông Kiều bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn tham gia talkshow đã khiến cho TVB phải tiến hành phong tỏa hoàn toàn.

Được biết, Thi Khuông Kiều tham gia ghi hình talkshow cho TVB vào ngày 5/7 nhưng khi đó cô chưa được phát hiện nhiễm bệnh mà phải 10 ngày sau đó mới xác nhận đã dương tính với Covid-19. Những ngôi sao, nhân viên của TVB có tiếp xúc với Thi Khuông Kiều lên đến hơn 100 người, nhà đài cũng đã hủy bỏ ghi show truyền hình, tiến hành khử trùng xung quanh những nơi mà nữ ca sĩ này ghi hình.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa - Ảnh 2.

Thi Khuông Kiều được xác nhận nhiễm Covid-19.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa - Ảnh 3.

Rất nhiều ngôi sao, nhân viên ở TVB đã tiếp xúc với Thi Khuông Kiều, điều này đã khiến nhà đài phải ra lệnh phong tỏa khẩn cấp.

Trước khi bị phát hiện nhiễm bệnh, bạn trai cùng người quản lý của Thi Khuông Kiều đã phải cách ly điều trị do dương tính với Covid-19 nên có khả năng cô đã nhiễm nhưng chưa kịp phát hiện và vẫn tham gia ghi hình show. Những người bạn thân của Thi Khuông Kiều, điển hình như nữ diễn viên/MC Du Gia Hân cũng đã vội vàng đi xét nghiệm kiểm tra. Vì quay phim cùng Du Gia Hân nên nam diễn viên Lê Nặc Ý sau khi biết chuyện đã rất hoang mang, ngay lập tức cách ly và không gặp mặt vợ con, bộ phim hai người đóng cũng đã phải dừng quay.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa - Ảnh 4.

Những người đã tiếp xúc với Thi Khuông Kiều hiện đã được đưa đi xét nghiệm và tiến hành cách ly.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm