Cận ngày từ Bali trở về, Minh Tú năn nỉ fan đừng ra sân bay đón và không nhận lương thực tiếp tế: Lí do là gì đây?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 19/07/2020

Mặc dù rất cảm động trước tình cảm của fan, tuy nhiên Minh Tú đã tiết lộ lí do mong người hâm mộ đừng ra đón khi cô từ Bali về nước.

Sau hơn 4 tháng bị kẹt lại Bali do ảnh hưởng của dịch Covid-19, "siêu mẫu người Việt tại Bali" Minh Tú sẽ chính thức về nước vào ngày 29/7 tới. Thông tin Minh Tú sắp trở về khiến người hâm mộ rần rần và dành nhiều lời chúc mừng, một số còn hào hứng lập nhóm đi đón thần tượng tại sân bay.

Trước tấm lòng của người hâm mộ, Minh Tú bày tỏ sự hạnh phúc, tuy nhiên cô đã viết lời nhắn nhủ với fan trước khi về nước. Cụ thể, cách đây ít phút, Minh Tú cho biết cô đang rất nôn nao chờ đến lịch bay về Việt Nam. Nhưng nói về việc fan ra đón và tiếp tế lương thực, Minh Tú chia sẻ: "Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi".

Cận ngày từ Bali trở về, Minh Tú năn nỉ fan đừng ra sân bay đón và không nhận lương thực tiếp tế: Lí do là gì đây? - Ảnh 2.

Sau hơn 4 tháng kẹt lại Bali, Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 tới

Cận ngày từ Bali trở về, Minh Tú năn nỉ fan đừng ra sân bay đón và không nhận lương thực tiếp tế: Lí do là gì đây? - Ảnh 3.

Minh Tú năn nỉ fan đừng ra đón để đảm bảo an toàn, về vật dụng cá nhân cô cũng đã mua đầy đủ nên không cần tiếp tế.

Ngoài ra, Minh Tú cho biết cô đã đi mua sắm vali và vật dụng cá nhân cần thiết để sinh hoạt tại khu cách ly ngay khi về nước, vì thế cô mong fan không cần gửi vào. Lí do Minh Tú khuyên người hâm mộ không ra rước cũng như không tiếp tế lương thực để hạn chế tụ tập đông người quả thật hợp lí trong hoàn cảnh này. Thôi thì có yêu mến "siêu mẫu người Việt tại Bali" thì chờ đến ngày 15/8 chị có mặt ở TP.HCM sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly rồi gặp chị cũng chưa muộn.

Cận ngày từ Bali trở về, Minh Tú năn nỉ fan đừng ra sân bay đón và không nhận lương thực tiếp tế: Lí do là gì đây? - Ảnh 4.

Được biết, sau khi bay về nước, Minh Tú sẽ thực hiện cách ly 14 ngày ở Cần Thơ theo đúng quy định

Cận ngày từ Bali trở về, Minh Tú năn nỉ fan đừng ra sân bay đón và không nhận lương thực tiếp tế: Lí do là gì đây? - Ảnh 5.

Thôi thì có yêu mến "Thuý Liễu" thì chờ đến ngày 15/8, chị về TP.HCM rồi gặp nhau cũng chưa muộn nhé fan!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm