Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 28/06/2020

Thực hư việc Minh Tú cố tình đá xéo drama của hội bạn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là gì?

Đang khổ sở vì bị mắc kẹt lại Bali đã đành, nay Minh Tú còn bất thình lình vướng vào ồn ào của Chi Pu và hội bạn. Cụ thể, tối qua, khi 1 người bạn thân của Chi Pu là stylist Kenshj Phạm bất ngờ thay người trong cuộc mở cuộc hẹn gốc mít để "bóc phốt" khiến dư luận quan tâm. Tuy nhiên, màn lên tiếng vòng vo, bẻ lái khắp nơi của anh đã vướng phải ý kiến tranh luận từ dân mạng.

Tuy nhiên, đáng nói nhất, "người mẫu gốc Việt đang sinh sống tại Indo" Minh Tú lại vạ lây và bị cho là hóng hớt, "cà khịa" chuyện của người khác. Lời đồn đoán này bắt đầu xôn xao khi 1 status Minh Tú ám chỉ "ai đó" không phải chuyện của mình mà cứ thích lên tiếng được dân mạng chia sẻ khắp các diễn đàn MXH. Cho đến cách đây ít phút, Minh Tú đã đích thân đính chính và làm rõ thực hư, người đẹp cho biết status này đã được đăng tải vào ngày 21/6 (cách thời điểm bạn thân của Chi Pu lên tiếng tận 7 ngày) vì thế không thể nói 2 chuyện này có liên quan nhau.

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 2.

Stylist Kenshj Phạm gây xôn xao khi thay mặt người trong cuộc lên tiếng vào tối qua.

Minh Tú cũng nhấn mạnh đây là status cô ám chỉ 1 mối quan hệ cá nhân chứ không đụng chạm đến ai: "Em không có thói quen nói những chuyện không liên quan đến em. Đèn nhà ai nấy sáng, làm ơn đừng lôi em vào những câu chuyện không liên quan đến em và đừng thêu dệt thêm", lời bức xúc của Minh Tú được gửi từ Bali về Việt Nam.

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

Minh Tú cung cấp bằng chứng để làm rõ tin đồn, status này đã được đăng tải vào ngày 21/6 (cách đây 7 ngày) chứ không phải sau ồn ào của hội bạn Chi Pu. Vì thế 2 vấn đề này không hề liên quan nhau.

Nói về việc ở nước ngoài nhưng vẫn hóng drama của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn, Minh Tú hài hước phân trần: "Em vô tội. Em không biết gì và cũng không liên quan đến câu chuyện này. Giờ em chỉ hóng hớt khi nào có được vé bay về Việt Nam thôi". Như vậy, dân tình đã tường tận, với Minh Tú giờ được bay về Việt Nam mới là chuyện cần để tâm và "hóng" nhất.

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 5.

Minh Tú thẳng thắn phủ nhận chuyện hóng hớt drama của Chi Pu và hội bạn

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 6.

Thương cho Minh Tú, đang ở Bali bồn chồn không biết khi nào có vé bay về, mà lại vướng vào ồn ào trên trời rơi xuống thế này!

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn “cà khịa” chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm