Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 27/06/2020

Những diễn biến xung quanh ồn ào của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn lại đẩy lên “cực căng” khi người trong cuộc lần lượt có động thái mới.

Những ngày gần đây, nhất cử nhất động của hội bạn bộ tứ hot girl Hà thành Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun HT luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình. Chuyện là Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từ đôi chị em thân thiết bỗng dưng vướng nghi vấn cạnh mặt vì một chàng trai. Hiện người trong cuộc vẫn kiên quyết không đả động đến vấn đề này, tuy nhiên thông qua những story được các cô gái cập nhật lên MXH cũng phần nào hiểu được tình trạng hiện giờ của hội bạn.

Mới đây nhất, sau Hoàng Ku và Salim thì Sun HT cũng xuất hiện và đi ăn vui vẻ cùng Quỳnh Anh Shyn, đương nhiên buổi tiệc này chỉ vắng mặt duy nhất Chi Pu. Trong khi đó, tối qua nữ ca sĩ "Cung đàn vỡ đôi" đã đi ăn với hội stylist thân là stylist Kenshj Phạm, Louiis Hà, sau đó 2 người này cũng đăng đàn "bóng gió" ai đó. Còn hiện tại, trong lúc hội bạn đang tụ tập thì Chi Pu vui vẻ cập nhật hình ảnh đang tập luyện để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn sắp tới. Hiện, dân tình đang rất mong chờ người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư.

Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao? - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn đi ăn tối với Sun HT

Trước đó, Hoàng Ku và Salim cũng đi cafe và vui vẻ bên Quỳnh Anh Shyn 
Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao? - Ảnh 4.

Trong khi đó, tối qua Chi Pu đã đi ăn cùng hội bạn khác

Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao? - Ảnh 5.

Kenshj từng có thời gian dài làm stylist cho Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng status bóng gió sau khi đi ăn với Chi Pu về.

Trước khi vướng nghi vấn "toang", đây từng là hội bạn sang chảnh và cực thân thiết của Vbiz 
Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao? - Ảnh 7.

Hiện, dân tình đang chờ người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư câu chuyện.

Tiếp tục cập nhật drama nghi vấn chia phe chị chị em em: Sun Ht vui vẻ nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn, nhóm Chi Pu thì sao? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm