Thực hư thông tin Quỳnh Anh Shyn xác nhận rạn nứt tình bạn với Chi Pu, phía đại diện cương quyết giữ thái độ này giữa ồn ào

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 25/06/2020

Phía Quỳnh Anh Shyn làm rõ thông tin trôi nổi được cho là cô xác nhận rạn nứt với Chi Pu.

Trên mạng xã hội những ngày qua xôn xao nghi vấn Chi Pu hẹn hò cùng thiếu gia Hà thành, dẫn đến "toang" mối tình chị em 10 năm với Quỳnh Anh Shyn. Dù không ra mặt, nhưng bằng những động thái bóng gió của người trong cuộc mà dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hôm trước Quỳnh Anh Shyn còn "mượn" lời Gil Lê để ám chỉ đàn chị: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội". Hôm nay cô cực gắt đáp trả khi có fan nghi ngờ cô đem chuyện với Chi Pu ra PR. Cụ thể, cô nhắn: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé".

Tuy nhiên hôm nay trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin Quỳnh Anh Shyn trả lời phỏng vấn, xác nhận rạn nứt tình bạn với Chi Pu. Liên lạc quản lý của Quỳnh Anh Shyn để tìm hiểu thực hư, cô xác nhận không hề đưa ra bất cứ phản hồi nào như thông tin rầm rộ kể trên, đồng thời từ chối đưa ra ý kiến về mối quan hệ với Chi Pu vào lúc này.

Thực hư thông tin Quỳnh Anh Shyn xác nhận rạn nứt tình bạn với Chi Pu, phía đại diện cương quyết giữ thái độ này giữa ồn ào - Ảnh 2.

Chuyện tình dù đúng hay sai thì công chúng vẫn quan tâm nhất về mối quan hệ của 2 nhân vật nữ lúc này

Thực hư thông tin Quỳnh Anh Shyn xác nhận rạn nứt tình bạn với Chi Pu, phía đại diện cương quyết giữ thái độ này giữa ồn ào - Ảnh 3.

Bình luận trước đó của Quỳnh Anh Shyn thật sự đáng chú ý.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn cùng hai người bạn SunHT và Salim từng là bộ tứ quyền lực nổi tiếng đất Hà Thành. Họ bắt đầu chơi với nhau từ lúc chập chững bước vào nghề mẫu ảnh, cùng nhau Nam tiến. Dù có định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng hội chị em vẫn giữ mối quan hệ khắng khít, thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Thực hư thông tin Quỳnh Anh Shyn xác nhận rạn nứt tình bạn với Chi Pu, phía đại diện cương quyết giữ thái độ này giữa ồn ào - Ảnh 4.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, cả nhóm từng khẳng định sẽ không bao giờ hẹn hò với người yêu cũ của bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm