Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 28/06/2020

Sau cuộc hẹn hò “bóc phốt” ở gốc mít, xem ra drama của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu ngày càng phức tạp.

Tối qua, dân tình đã được phen rối loạn khi nhận "một cú lừa" khi một người trong hội Chi Pu công khai sẽ kể sự thật nhưng lại vòng vo, bẻ lái đến khó hiểu. Sau khi các thành viên trong hội bạn đình đám Hà thành có động thái cụ thể, drama Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ngày càng được đẩy lên cao trào và phức tạp vô cùng.

Nhưng khó hiểu nhất chắc phải kể đến Hoàng Ku, mới sáng qua còn vui vui vẻ vẻ đi ăn với Quỳnh Anh Shyn, tối về lại công khai ủng hộ Chi Pu khi nữ ca sĩ biểu diễn 1 tiết mục trên sóng truyền hình. Không chỉ thể hiện tình cảm, Hoàng Ku còn khen Chi Pu "xinh quá" vô cùng thân thiết trên MXH. Trong khi đó, cũng vào tối qua, Sun HT đã gia nhập hội bạn Quỳnh Anh Shyn cùng 1 vài người bạn thân đi ăn uống thoải mái và vui vẻ vô cùng. Có thể nói rằng trong hội bạn thân, Hoàng Ku là nhân vật duy nhất đang đứng giữa.

Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 2.

Chi Pu và Hoàng Ku tương tác thân mật

Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 3.

Trong khi đó, cũng trong sáng qua Hoàng Ku đã hẹn hò ăn uống và vui vui vẻ vẻ với Quỳnh Anh Shyn

Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 4.

Sun Ht cũng đi ăn vui vẻ với Quỳnh Anh Shyn vào tối qua.

Nói tóm lại, hiện tại bộ tứ Hà Thành đang vướng nghi vấn chia 2 phe. Phe 1 bao gồm Chi Pu và hội stylist thân với Quỳnh Anh Shyn, hội 2 bao gồm Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun Ht. Còn trường hợp của Hoàng Ku thì chưa xác định, chắc anh chàng muốn chia tình cảm luôn cho 2 cô gái, phe trung lập không đứng về phía ai. Thôi thì mong Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn hãy lên tiếng để người hâm mộ có thể hiểu rõ sự tình và không phải thức đến 12 giờ đêm để ra "gốc mít" hóng nữa nhé.

Trước khi diễn ra drama chị chị em em rạn nứt, Hoàng Ku có mối quan hệ thân thiết với cả 2 cô gái
Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 6.

Hoàng Ku cũng là thành viên xuất hiện trong hầu hết các cuộc gặp gỡ thân mật của bộ 4 hot girl đình đám Hà Thành.

Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 7.

Thôi thì mong Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn hãy 1 lần nói lên sự tình để công chúng được hiểu, chứ dân tình đã quá đau đầu khi nhận cú lừa vào 12 giờ đêm qua đến từ 1 thành viên trong hội bạn rồi.

Drama chị chị em em: 1 thành viên nhóm bạn Hà thành gây tò mò vì vừa đi với Quỳnh Anh Shyn, nay quay ra ủng hộ Chi Pu? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm