Nữ BLV/ streamer Liên Minh: Tốc Chiến tố bị bạn trai cũ và đồng nghiệp phát tán clip nóng

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 26/09/2020

Không thể sống trong sợ hãi lâu hơn được nữa, mới đây, nữ streamer này đã quyết định công khai toàn bộ sự việc.

Kaisaya là nữ bình luận viên/ streamer eSports người Philippines. Hiện tại, cô đã chuyển sang làm stream của tựa game Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy nhiên mới đây, nữ streamer này đã bất ngờ tiết lộ một thông tin vô cùng sốc đối với cộng đồng game thủ Philippines.

Nữ BLV/ streamer Liên Minh: Tốc Chiến tố bị bạn trai cũ và đồng nghiệp phát tán clip nóng - Ảnh 1.

Kaisaya là một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng eSports Philippines

Kaisaya lên tiếng tố cáo bạn trai cũ và Zeus Torquator - bình luận viên khá nổi tiếng của Mobile Legends đã chia sẻ và phát tán đoạn clip nóng ghi lại cảnh thân mật của cô với gã bạn trai kia.

Nữ BLV/ streamer Liên Minh: Tốc Chiến tố bị bạn trai cũ và đồng nghiệp phát tán clip nóng - Ảnh 2.

Một trích đoạn về bài đăng tố cáo vụ việc của Kaisaya

"Đã gần 2 năm kể từ lúc tôi bị công lý quay lưng, khi đang cố gắng tìm kiếm sự cứu giúp vì trở thành nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục mà tôi đã phải nếm trải khi hoạt động trong ngành thể thao điện tử.

Ngày 3/2/2019, tôi đã đệ đơn kiện, bởi vào ngày 2/2, tôi đã phát hiện ra Zeus Torquator đã lan truyền, chia sẻ những bản sao clip riêng tư của tôi và bạn trai cũ, Aron Laxamana. Rõ ràng, đoạn video đã được 2 người họ chia sẻ với nhau. Họ là những người bạn thân. Tôi không biết chính xác có những ai có thể xem đoạn clip đó, chỉ biết rằng có một số người đã được cho xem đoạn clip và họ đã cảnh báo với tôi. Tôi đã rất đau đớn, nhục nhã, lo lắng, quẫn trí. Tôi đã bị tổn thương... [...]".

Theo chia sẻ của Kaisaya, sự việc xảy ra vào 2 năm trước, Zeus Torquator và bạn trai cũ của Kaisaya là bạn thân và cả 2 đã chia sẻ đoạn clip nóng của cô như một cách giải trí bệnh hoạn và biến thái. Sau khi biết tin, Kaisaya đã nộp đơn tố cáo vào ngày 3/2/2019, thế nhưng, vụ kiện thất bại do nhân chứng duy nhất - BLV Shin Boo Ponferrada từ chối ra đối chất.

Kaisaya cho biết kể từ sau sự việc, cô đã rơi vào trạng thái vô cùng hoảng loạn, lo lắng và trầm cảm, bởi những kẻ nắm giữ đoạn clip đó không hề bị trừng phạt. Nữ streamer hoàn toàn không biết được số lượng người đã xem hoặc sở hữu đoạn clip nóng có thể lớn đến mức nào.

Tuy nhiên, cho đến gần đây, Kaisaya lại bất ngờ phát hiện ra rằng Shin Boo Ponferrada đang sử dụng vụ việc nói trên để tống tiền Zeus Torquator. Nếu yêu cầu không được đáp ứng, anh ta sẽ tố cáo việc Zeus lưu truyền đoạn clip nóng của Kaisaya.

Nữ BLV/ streamer Liên Minh: Tốc Chiến tố bị bạn trai cũ và đồng nghiệp phát tán clip nóng - Ảnh 3.

Kaisaya cho biết cô đã phải trải qua 2 năm sống trong nỗi nhục nhã, lo lắng và trầm cảm vì vụ việc nêu trên

Quá bức xúc khi cho rằng người này đang tỏ ra tráo trở, đồng thời cũng rơi vào căng thẳng vì vụ việc có liên quan đến mình có thể sẽ bị công khai, Kaisaya đã quyết định tự bản thân công bố chi tiết vụ việc, với mong muốn sẽ trút bỏ được gánh nặng tâm lý đè nặng bản thân bấy lâu.

Bài đăng của Kaisaya ngay lập tức đã gây chấn động toàn bộ nền thể thao điện tử Philippines. Cộng đồng game thủ nước này đã gửi những lời chia sẻ, cảm thông sâu sắc đến cô, đồng thời lên tiếng chỉ trích những nhân vật được nhắc đến trong bài đăng. Hiện tại, vụ việc vẫn đang trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng game thủ Philippines.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm