NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh bỏ về giữa show thời trang, gửi lời tới dàn celeb và khách mời

Hạ Anh, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 21/03/2021

NTK Lê Thanh Hoà đã đích thân lên tiếng giải thích rõ sự cố của Ngọc Trinh tại Fashion Voyage mới đây.

Chuyện Ngọc Trinh lên đồ "chặt chém" nhưng đột ngột bỏ về giữa lúc sự kiện đang diễn ra là tiêu điểm chú ý của các "thánh hóng" suốt hôm nay. Mặc dù rất có thiện chí bay từ TP.HCM đến Phú Quốc để dự show của người anh thân thiết Lê Thanh Hoà nhưng việc Ngọc Trinh bỏ về ngang vì nắng nóng đã gây tranh cãi trên MXH dù cô đã có lý do chính đáng.

Cho đến cách đây ít phút (ngày 21/3), NTK Lê Thanh Hoà đã lên tiếng nói rõ sự cố của "Nữ hoàng nội y". Trên trang cá nhân, anh giải thích như sau: "Hôm qua trời rất nắng và nóng ạ. Hoà còn muốn xỉu chứ đừng nói gì Trinh hay các khách mời khác. Thật sự rất áy náy và mong các bạn celeb và khách mời thông cảm. Show sau Hoà hứa sẽ không trời hành như này nữa".

NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh bỏ về giữa show thời trang, gửi lời tới dàn celeb và khách mời - Ảnh 2.

NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng sau sự cố Ngọc Trinh bỏ về ở Fashion Voyage 3

NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh bỏ về giữa show thời trang, gửi lời tới dàn celeb và khách mời - Ảnh 3.

Sau khi biết chuyện Ngọc Trinh suýt ngất do say nắng, NTK Lê Thanh Hoà cũng nhắn tin thăm hỏi và "Nữ hoàng nội y" đáp lại: "Không coi được show ổng, ổng không giận mà còn sợ mình tung lên"

NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh bỏ về giữa show thời trang, gửi lời tới dàn celeb và khách mời - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và Lê Thanh Hoà có mối quan hệ rất thân thiết

Trước đó, trên MXH cũng lan truyền đoạn clip Ngọc Trinh lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi, mồ hôi nhễ nhại khi phải trả lời phỏng vấn giữa trời nắng gắt. Cuối cùng, vì quá nóng nên Ngọc Trinh đã khéo từ chối các câu hỏi tiếp theo của MC. Được biết, hiện tại tình trạng sức khoẻ của Ngọc Trinh đã ổn hơn sau khi cô về khách sạn để nghỉ ngơi và ăn uống lấy lại sức.

Clip: Ngọc Trinh mồ hôi nhễ nhại, kiệt sức thấy rõ (Nguồn: TikTok)

NTK Lê Thanh Hoà chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh bỏ về giữa show thời trang, gửi lời tới dàn celeb và khách mời - Ảnh 6.

Vị trí của Ngọc Trinh và hội bạn là ở hàng đầu, nơi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14