NSX "thả thính" màn tụ tập giữa "Nhện nhí" Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc bà con ơi!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 11/05/2020

Nếu việc tái hợp là sự thật thì có lẽ bộ phim sắp tới sẽ trở thành bom tấn màn ảnh với sự xuất hiện trở lại của 3 phiên bản người nhện huyền thoại do Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland thủ vai.

Mới đây, nhà sản xuất Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) năm 2018 - Christopher Miller đã đăng tải lên Twitter dòng trạng thái tiết lộ với truyền thông rằng, anh đã đề xuất thực hiện một cảnh quay với sự xuất hiện của 3 phiên bản người nhện huyền thoại trên màn ảnh là Tobey Maguire (Spider-Man 2002 - 2007), AndrewGarfield (The Amazing Spider-Man) và Tom Holland (MCU). Tuy nhiên, Sony Pictures lại cho rằng: Còn quá sớm để các phiên bản Spider-Man có thể gặp nhau thông qua thuyết đa vũ trụ và họ cảm thấy việc sản xuất phim hoạt hình trước sẽ hợp lý hơn là bản live-action.

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 1.

Christopher Miller chia sẻ trên mạng xã hội về ý định tái hợp 3 phiên bản người nhện: "Chúng tôi đã đề xuất cho 3 phiên bản người nhện là Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield xuất hiện trong cùng một khung hình nhưng nhà sản xuất lại nói "vẫn còn sớm".

Cũng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Rodney Rothman – đồng đạo diễn Spider-Man: Into the Spider-Verse cũng khẳng định anh chưa bao giờ từ bỏ ý định về việc tái hiện hình ảnh của 3 thế hệ người nhện trong cùng một khung hình. Thậm chí, vị đạo diễn nổi tiếng còn cho biết, anh đã viết một cảnh mà Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland gặp nhau ở cuối phim. Thế nhưng, khung cảnh tái hợp của 3 người nhện bằng xương bằng thịt ấy lại khiến nhà sản xuất lo lắng về sự hỗn loạn trên màn ảnh, kết quả là nó đã bị cắt bỏ khỏi Into the Spider-Verse.

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 2.

Tobey Maguire

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 3.

Andrew Garfield

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 4.

Tom Holland

Rodney Rothman cũng chia sẻ về cảnh 3 phiên bản người nhện gặp nhau mà anh đã từng viết như sau: Tobey khi ấy đã trở thành một người đàn ông trung niên, vô tình gặp Garfield và Holland khi họ đang chiến đấu cùng nhau. Tuy đây không phải là cảnh chính của bộ phim về đề tài vũ trụ song song nhưng sẽ trở thành điểm nhấn tạo hứng thú cho khán giả, bởi đó lần đầu tiên 3 nhân vật huyền thoại cùng xuất hiện trên màn ảnh lớn trong vai trò là "Người nhện đến từ các vũ trụ khác nhau".

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 5.

Sẽ thế nào nếu 3 phiên bản người nhện gặp nhau trong cùng một khung hình?

Tuy đã hủy bỏ ý định tái hợp 3 phiên bản người nhện trong Into the Spider-Verse nhưng Sony Pictures cũng không phủ nhận chuyện sẽ xây dựng pha crossver cực mạnh giữa Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland trong tương lai. Người hâm mộ đang đặt một niềm tin mãnh liệt vào các nhà sản xuất sẽ cho họ thỏa nguyện ước mong, bởi trước đó, anh chàng "nhện nhọ" của MCU cũng đã vô tình xác nhận chuyện Sony đang cân nhắc về màn tái hợp này.

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 6.

Một thông tin khá thú vị đến từ Tom Holland.

NSX thả thính màn tụ tập giữa Nhện nhí Tom Holland với 2 Nhện anh chẳng còn xa, chờ đợi là hạnh phúc  bà con ơi! - Ảnh 7.

Thực sự, với khái niệm vũ trụ song song đã quá quen trong các bộ phim khoa học viễn tưởng thì tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm