NSX Người Ấy Là Ai lên tiếng về bài tố cáo của em gái Hoàng Thuỳ: Nếu không đính chính thì sẽ tiến hành các hành động pháp lý

Angus, Theo Báo dân sinh 22:11 14/08/2020

Sau khi Hoàng Linh thể hiện bức xúc, phía Người Ấy Là Ai cuối cùng đã có phản hồi chính thức.

Sự việc em gái Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh trở thành nữ chính bị cắt khỏi mùa 3 Người Ấy Là Ai hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Hoàng Linh đã đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân về việc ban tổ chức chương trình xem cô & những người tham gia cùng tập "như con bò để chương trình dắt đi đâu thì dắt".

Trước những bức xúc của Hoàng Linh, đại diện ban tổ chức Người Ấy Là Ai quyết định gửi thông cáo xoay quanh ồn ào này.

Vào ngày 18/7/2020, đại diện nhà sản xuất chương trình đã trao đổi với Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình mà Hoàng Linh làm nữ chính dẫn đến tập này không thể lên sóng. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, em gái Hoàng Thuỳ cũng đã hiểu rõ về sự cố và thống nhất không phát sóng tập này. Bên cạnh đó, Hoàng Linh cũng cảm thông cho những thiệt hại mà nhà sản xuất phải gánh chịu.

NSX Người Ấy Là Ai lên tiếng về bài tố cáo của em gái Hoàng Thuỳ: Nếu không đính chính thì sẽ tiến hành các hành động pháp lý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bài đăng vào ngày 7/8/2020 của Hoàng Linh được đại diện nhà sản xuất cho là sai sự thật và làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình cũng như nhà sản xuất. Các hành vi của Hoàng Linh đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình.

Nhà sản xuất đã gửi công văn đến Hoàng Linh để yêu cầu xoá bỏ bài đăng trên trang cá nhân đồng thời đăng thông tin đính chính & xin lỗi chính thức đến chương trình cũng như nhà sản xuất. Bên cạnh đó, phía chương trình còn đề nghị Hoàng Linh làm việc với các bên liên quan, đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

Đến hết ngày 14/8/2020, nếu Hoàng Linh không phản hồi thì phía chương trình sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và luật định.

NSX Người Ấy Là Ai lên tiếng về bài tố cáo của em gái Hoàng Thuỳ: Nếu không đính chính thì sẽ tiến hành các hành động pháp lý - Ảnh 3.

Tâm Đinh & Hoàng Linh - nam nữ chính bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai mùa 3.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày