Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: "Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 08/08/2020

Hoàng Linh tiếp tục chia sẻ những bức xúc sau khi tập "Người ấy là ai" của mình bị cắt sóng.

Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thuỳ là một trong những nữ chính của "Người ấy là ai" mùa 3. Chỉ tiếc rằng tập có sự tham gia của Hoàng Linh lại không được lên sóng vì ban tổ chức đưa ra lý do bị hư file và không thể khắc phục được.

Cực phẩm được Hoàng Linh trao hoa là cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh đã tỏ ra khá bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp từ phía BTC chương trình trong việc thông báo lý do không cho lên sóng mặc dù đã được quay cách đây khá lâu. Bên cạnh đó, Tâm Đinh còn tiết lộ rằng anh cũng như Hoàng Linh đều không nhận được phần quà là hai chiếc điện thoại thông minh tới từ nhà tài trợ.

Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh khi tham gia show

Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc như vậy nhưng mới đây, Hoàng Linh tiếp tục đăng đàn bức xúc tố ê-kíp "Người ấy là ai": "Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình thì tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu".

Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi - Ảnh 3.

Tâm Đinh & Hoàng Linh

Cô chia sẻ thêm: "Anh chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa được mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau trong khi source (nguồn) là chung. Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh chị đã đề cập với tôi nhé.

Còn về chiếc điện thoại. Lúc tôi chọn đúng Tâm, chúng tôi cầm cái vỏ và cái điện thoại đã bóc để chụp PR thì chị bên ban biên tập lên sân khấu lấy lại và nói: 'Khi nào lên sóng, chị sẽ gửi về tận nhà cho hai bạn'. Tâm ngơ ngác nên tôi đã dịch sang tiếng Anh cho Tâm hiểu. Giờ chương trình không lên sóng, Tâm đăng bài, anh chị nhắn tin cho tôi bảo tôi đính chính về chiếc điện thoại và bảo chúng tôi là đợi nghiệm thu rồi sẽ gửi mà mới có 2 ngày anh chị đã đưa điện thoại cho Tâm và bảo tôi lên lấy. Nghiệm thu nhanh quá?... Tôi hi vọng sau này không có ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi".

Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi - Ảnh 4.
Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi - Ảnh 5.

Nguyên văn bài đăng bức xúc của Hoàng Linh

Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố ê-kíp Người ấy là ai: Hi vọng sau này không ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm