NSX "Ba Thanh Truyện" chính thức đá bay Phạm Băng Băng, móc túi chi gần 200 tỷ mời diễn viên mới quay lại

Giang Bùi, Theo Helino 17:35 08/10/2019

Để cứu vãn bộ phim sau scandal động trời từ hai diễn viên chính, công ty Đường Đức đã quyết định tuyển chọn diễn viên mới để quay lại và dùng các công nghệ cắt Phạm Băng Băng và ghép diễn viên khác để bộ phim có thể ra mắt công chúng.

Mới đây, ngày 8/10, nhà sản xuất bộ phim cổ trang Ba Thanh Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) là công ty Đường Đức đã chính thức đưa ra quyết định thay thế nữ diễn viên Phạm Băng Băng và nam diễn viên Cao Vân Tường bằng một diễn viên mới, cùng với đó là đầu tư thêm 60 triệu NDT (gần 200 tỷ VNĐ) để quay lại bộ phim. Được biết, NSX của Ba Thanh Truyện sẽ tìm hai diễn viên hạng A khác để thay thế. Rất có thể, gương mặt của hai diễn viên mới sẽ được ghép vào các phân cảnh trong phim.

NSX Ba Thanh Truyện chính thức đá bay Phạm Băng Băng, móc túi chi gần 200 tỷ mời diễn viên mới quay lại - Ảnh 1.

NSX của "Ba Thanh Truyện" chính thức tạm biệt nữ chính Phạm Băng Băng để tìm người mới.

Cách đây không lâu, trang Sohu cũng từng đưa tin về việc công ty Đường Đức phải lựa chọn giữa hai cách giải quyết, một là mời diễn viên mới và quay lại từ đầu, hai là chờ cho scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng lắng xuống. Cuối cùng, công ty này đã lựa chọn cách mời diễn viên khác và đầu tư thêm một khoản tiền khổng lồ để cho Ba Thanh Truyện được chính thức ra mắt công chúng.

NSX Ba Thanh Truyện chính thức đá bay Phạm Băng Băng, móc túi chi gần 200 tỷ mời diễn viên mới quay lại - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cũng đã tuyên bố rút khỏi bộ phim của công ty Đường Đức, nơi từng là NSX cho rất nhiều bộ phim do Phạm Băng Băng đóng chính như Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ. Vào thời điểm đó, NSX đã không loại bỏ "nữ hoàng thị phi" ra khỏi bộ phim. Tuy nhiên, với tình hình cấp bách như hiện nay, khi Phạm Băng Băng vẫn đang chật vật để quay lại, scandal của nam chính Cao Vân Tường vẫn chưa kết thúc, NSX bắt buộc phải thay thế cả hai để bộ phim thoát khỏi cảnh "đắp chiếu" vĩnh viễn và thua lỗ nặng nề.

NSX Ba Thanh Truyện chính thức đá bay Phạm Băng Băng, móc túi chi gần 200 tỷ mời diễn viên mới quay lại - Ảnh 3.

Cư dân mạng đang đồn đoán nữ diễn viên mới sẽ thay thế Phạm Băng Băng.

Bộ phim sẽ được giao cho công ty công nghệ Tmall phát hành, dự kiến sẽ lên sóng trước ngày 1 tháng 4 năm 2021, nếu bộ phim qua được vòng kiểm duyệt của Cục Điện ảnh Trung Quốc. Vậy là, sau 2 năm chịu cảnh "đắp chiếu", Ba Thanh Truyện có thể sẽ được lên sóng vào năm 2021, nếu việc xin phép kiểm duyệt diễn ra tốt đẹp. Hiện danh tính hai diễn viên mới chưa được công bố. Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc đang đùa rằng, việc tìm diễn viên mới chắc chắn sẽ rất khó khăn vì Ba Thanh Truyện là một bộ phim có "độc", từ diễn viên chính tới phụ đều xảy ra scandal động trời và không thể cứu vãn.

Trailer "Thắng Thiên Hạ"

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm