NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái kém 17 tuổi sau gần 1 tháng công khai ly hôn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 01/02/2020

Động thái mới nhất của nghệ sĩ Chí Trung dành cho bạn gái - Á hậu doanh nhân Ý Lan đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả.

Gần 1 tháng trước, NSƯT Chí Trung từng khiến dư luận được phen xôn xao khi xác nhận ly hôn cùng vợ cũ sau hơn 30 năm gắn bó và công khai chuyện tình cảm với doanh nhân Ý Lan. Trước những bàn tán của dư luận, NSƯT Chí Trung vẫn giữ thái độ bình tĩnh, quyết không đề cập đến chuyện tình cảm. Cho đến mới đây, anh bất ngờ có động thái gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bạn gái sau ly hôn.

Cụ thể, NSƯT Chí Trung đã đăng tải đoạn chia sẻ về câu chuyện đầu năm mới. Theo đó, Chí Trung tự nhận bản thân đã già và đến tuổi lẫn. Nam nghệ sĩ cho biết, anh đi ra ngoài nhưng không mang theo ví và càng không thể nhớ đã đặt nó ở đâu. Vì vậy, danh hài phải bất lực mượn tiền bạn gái để mừng tuổi cho người thân. Chí Trung nhận mình là "kẻ bần hàn" trong những ngày Tết, nhưng vẫn vui vẻ chấp nhận khi bản thân đã U60. Ngay sau đó, ở phần bình luận anh còn công khai đăng tải hình ảnh tình tứ chụp cùng bạn gái và cho biết "Vay tiền bạn này em ạ". Có thể thấy, từ những chi tiết nhỏ như thế này, NSƯT Chí Trung đã chứng minh bản thân đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh tình mới.

NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái kém 17 tuổi sau gần 1 tháng công khai ly hôn bà xã  - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái mới sau gần 1 tháng công khai ky hôn vợ cũ.

NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái kém 17 tuổi sau gần 1 tháng công khai ly hôn bà xã  - Ảnh 2.

Anh còn đăng tải hình ảnh tình tứ cùng bạn gái trong phần bình luận.

NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái kém 17 tuổi sau gần 1 tháng công khai ly hôn bà xã  - Ảnh 3.
NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái kém 17 tuổi sau gần 1 tháng công khai ly hôn bà xã  - Ảnh 4.

Vào đầu tháng 1/2020, Chí Trung và bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi chính thức công khai chuyện tình cảm mặc dù họ đã hẹn hò khoảng thời gian dài trước đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm