Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi!

LAM, Theo Helino 11:45 10/01/2020

Thông tin Ngọc Huyền và Chí Trung chính thức đường ai nấy đi sau 30 năm đầu ấp tay gối đang khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Sau 30 năm đồng hành, cùng nhau xây dựng tên tuổi và một gia đình hạnh phúc "đủ nếp đủ tẻ", Chí Trung và Ngọc Huyền đã chính thức đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Vợ chồng Chí Trung từng biết đến như một cặp đôi mặn nồng, cùng nhau trải qua bao sóng gió, cấm cản của gia đình để quyết tâm xây dựng hạnh phúc. Cả hai đã có hơn 7 năm yêu nhau và 30 năm đầu ấp tay gối, quãng thời gian dài đủ dài cho thanh xuân 1 người, đủ dài để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và vấp ngã, nhưng sau hành trình đó, họ lại chọn dừng lại, rời xa nhau để đi xây dựng hạnh phúc mới.

Ngọc Huyền - Chí Trung từng bị gia đình phản đối kịch liệt: Hôn lễ đàng gái 40 mâm cỗ - đàng trai chưa đến 20 người!

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 1.

Một ngày đầu năm mới năm 1986, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức về chung một nhà sau hơn 7 năm yêu nhau. Trước khi đến với hôn lễ này, Chí Trung và Ngọc Huyền từng bị gia đình phản đối kịch liệt do không môn đăng hộ đối.

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 2.

Thời điểm đó, Chí Trung là một nghệ sĩ với kinh tế chưa ổn định, trong khi đó Ngọc Huyền lại là một tiểu thư nhà giàu và có niềm đam mê với nghệ thuật

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 3.

Ngọc Huyền từng chia sẻ, cô thậm chí chưa hề biết "xe hoa" rước dâu bên nhà chồng là gì.

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 4.

Ngược lại với phía Chí Trung chỉ tổ chức một bữa cơm gia đình gần 20 người trong một gian nhà nhỏ hẹp, phía đàng gái lại tổ chức tiệc linh đình 40 mâm cỗ

Cuộc hôn nhân 30 năm ấm êm, Chí Trung khẳng định: "Cả cuộc đời này cho đến hơi thở cuối anh cũng dành cho em và các con"

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 5.

Sau đám cưới không lâu, cả hai không giấu được hạnh phúc khi đón con đầu lòng chào đời

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 6.

Mặc mọi phản đối, sóng gió trong quá khứ, Ngọc Huyền và Chí Trung đã khẳng định họ đúng bằng một hạnh phúc viên mãn. Ngọc Huyền từng chia sẻ: "Tôi có một ông chồng NSND gia trưởng nhưng tưng tửng và vui vẻ".

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 7.

Trong khi đó, Chí Trung cũng khẳng định: "Anh biết ơn em, chắc chắn vậy, bởi em đã tin tưởng và giao phó tình yêu, cả cuộc đời của em cho anh! Và anh nghĩ rằng, anh xứng đáng là người mà em lựa chọn, cả cuộc đời này cho đến hơi thở cuối anh cũng dành cho em và các con".

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 8.

Sau 30 năm, vợ chồng Chí Trung và Ngọc Huyền đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái.

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 9.

Hiện tại, con gái và con trai của vợ chồng Chí Trung đã có gia đình ổn định

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 11.

Vợ chồng Chí Trung tận hưởng tuổi già bên nhau, cả hai thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh rất tình cảm. Sau 30 năm cùng nhau trải qua bao sóng gió, cả hai vẫn mặn nồng như lúc mới yêu

3 thập kỷ gắn kết, cứ ngỡ là mãi mãi!

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 12.

Cho đến 2 năm gần đây, Chí Trung và Ngọc Huyền liên tục vướng nghi vấn tan vỡ khi không còn đi du lịch hay đồng hành cùng nhau trong công việc

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 13.

Cho đến mới đây, bạn gái mới của Chí Trung xác nhận cả hai đã âm thầm ly hôn sau 30 năm chung sống

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 14.

Doanh nhân Ý Lan - bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ từng khuyên anh hoà giải với vợ cũ nhưng không thành. Danh hài chia sẻ, cả hai vợ chồng đã hết duyên hết nợ.

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 15.

Sau khi âm thầm ly hôn người vợ tào khang gắn kết hơn 30, Chí Trung đang hẹn hò cùng Á hậu doanh nhân Ý Lan

Hành trình hôn nhân mặn nồng nhưng không ít sóng gió của Chí Trung - Ngọc Huyền: 3 thập kỷ gắn kết cứ ngỡ là mãi mãi! - Ảnh 16.

Chí Trung và Ý Lan thường xuyên đi du lịch nước ngoài, được biết Ý Lan cũng vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ được 3 năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm