Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn

Milo, Theo Helino 15:43 10/01/2020

Chí Trung xoá mọi vết tích, hình ảnh liên quan đến vợ cũ trên trang cá nhân như một lời thừa nhận chuyện ly hôn là hoàn toàn có thật.

Thông tin vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn sau 30 năm chung sống đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Theo lời chia sẻ của Á hậu doanh nhân Ý Lan, cô cho biết nam danh hài đã ly hôn vợ cũ từ lâu và hiện đã có hơn 2 năm hẹn hò với cô.

Trước những chia sẻ bất ngờ của Ý Lan, đến thời điểm hiện tại, Chí Trung vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, lần trên trang cá nhân có thể thấy mọi vết tích, hình ảnh liên quan đến vợ cũ đều được Chí Trung xoá bỏ, thay vào đó là những bức hình đi du lịch, lưu giữu những khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái mới. Đây cũng như một động thái ngầm nhằm thừa nhận chuyện ly hôn giữa anh và Ngọc Huyền là hoàn toàn chính xác. Về phía Ngọc Huyền, hiện cô đã đóng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội sau khi câu chuyện ly hôn với Chí Trung bất ngờ gây xôn xao. Như vậy, chuyện tình kéo dài 3 thập kỷ từng được nhiều người ngưỡng mộ nay chỉ còn là dĩ vãng!

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán tan vỡ, người yêu mới Chí Trung đã xác nhận danh hài và Ngọc Huyền đã chính thức ly hôn

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 2.

Chí Trung có hành động dứt khoát, xoá sạch mọi dấu vết tình cảm liên quan đến vợ cũ trên trang cá nhân.

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 3.

Thay vào đó là những giây phút tình cảm bên bạn gái mới - Á hậu Ý Lan.

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 4.
Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 5.

Ý Lan và Chí Trung không ngần ngại công khai những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như vậy.

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 6.

Về phía Ngọc Huyền, cô vẫn lưu giữ rất nhiều những kỷ niệm bên chồng cũ. Tuy nhiên, sau lùm xùm ly hôn xảy ra, hiện cô đã đóng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Chí Trung xoá sạch mọi dấu vết tình cảm trên trang cá nhân, Ngọc Huyền cũng có động thái gây chú ý ngay sau tin ly hôn - Ảnh 7.

Từng bỏ mặc mọi bàn tán để đi đến hôn nhân, thông tin Ngọc Huyền và Chí Trung tan vỡ đang khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm