NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 17:34 06/03/2024

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều sự thay đổi sau lùm xùm từ thiện.

Đã gần 3 năm kể từ khi xảy ra ồn ào từ thiện, cuộc sống của NS Hoài Linh có nhiều sự thay đổi. Bắt đầu từ tháng 6/2021, nam danh hài không cập nhật hoạt động nào trên trang cá nhân. Vào Fanpage của NS Hoài Linh, bài đăng gần nhất chính là video giải trình về vấn đề từ thiện.

Không chỉ MXH mà NS Hoài Linh cũng hạn chế lộ diện hơn trước. Nam nghệ sĩ từng ở ẩn một thời gian dài đến đầu năm 2022 mới trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng lặng lẽ hơn trước nhiều. Nếu như trước đây, NS Hoài Linh phủ sóng ở nhiều chương trình, làm giám khảo và nhận cát xê khủng thì hiện tại, nam danh hài ít tham gia các gameshow giải trí.

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 2.

Kể từ ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh trở nên kín tiếng trên MXH

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 3.

NS Hoài Linh từng ở ẩn thời gian dài sau lùm xùm

Thay vào đó, NS Hoài Linh tập trung vào các vai diễn ở sân khấu. Những hình ảnh nam danh hài say mê tập luyện cùng đàn em luôn nhận được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, NS Hoài Linh còn nhận các show diễn lớn nhỏ trong nước lẫn hải ngoại. Nam nghệ sĩ còn theo học lớp bồi dưỡng nghề đạo diễn sân khấu do NSND Ngọc Giàu giảng dạy tại Hội Sân khấu TP. Hồ Chí Minh.

Theo Hoài Linh, anh đăng kí học đạo diễn không phải để làm đạo diễn, mà muốn bổ khuyết những gì mình còn thiếu. Nếu có duyên, danh hài mong dựng những vở nhỏ nhỏ cho chính mình hoặc các đồng nghiệp trẻ như một cách tìm niềm vui trong cuộc sống.

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 4.

NS Hoài Linh hiện tập trung cho các vai diễn ở sân khấu

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 5.

Nam danh hài cũng nhận lời làm khách mời trong vài dự án web-drama của đàn em thân thiết

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 6.

NS Hoài Linh cũng thường lưu diễn tại hải ngoại

Thời gian gần đây, NS Hoài Linh đã lộ diện nhiều hơn với công chúng. Trong dịp lễ giỗ Tổ ngành sân khấu mới đây, nam danh hài cùng với khoảng 200 nghệ sĩ tổ chức buổi lễ tại nhà thờ Tổ 100 tỷ ở TP. Thủ Đức. Ngoài ra, vào tháng 12/2023, NS Hoài Linh xuất hiện trong một sân khấu ở TP.HCM. Sau khi hoàn thành vai diễn, nam danh hài được đồng nghiệp và khán giả quây quần để tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 7.

NS Hoài Linh hiện đang sống ở nhà thờ Tổ ở TP. Thủ Đức

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 8.

Hình ảnh NS Hoài Linh lộ diện cùng 2 con nuôi là Hoài Lâm và Bạch Công Khanh trong ngày giỗ Tổ ngành sân khấu

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 9.

So với trước đây, NS Hoài Linh trông gầy gò hơn và để lộ dấu hiệu tuổi tác

NS Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện: Sống kín tiếng ở tuổi 55, chạy show từ trong nước đến hải ngoại nhưng hạn chế làm điều này - Ảnh 10.

Cuối năm 2023, nam nghệ sĩ được đồng nghiệp và đông đảo khán giả tổ chức sinh nhật trên sân khấu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày