Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện bên cạnh NS Hoài Linh, thái độ hiện tại ra sao?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 14:04 27/09/2023

Khung ảnh chung giữa Hoài Lâm và NS Hoài Linh thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh đã đăng tải hình ảnh đến nhà thờ Tổ 100 tỷ do NS Hoài Linh xây dựng để bày tỏ lòng biết ơn với Tổ nghiệp. Gây chú ý chính là khung ảnh chung giữa NS Hoài Linh với Hoài Lâm. Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai hội ngộ sau thời gian dài.

Trong ảnh, NS Hoài Linh và Hoài Lâm ngồi sát nhau dùng cơm. Cả hai tươi cười rạng rỡ, chụp ảnh lưu niệm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của bố mẹ ruột của Hoài Lâm trong khung hình. Có thể thấy, sau nhiều năm thì NS Hoài Linh và con nuôi vẫn giữ được mối quan hệ gần gũi. Dù trước đó, có nhiều thông tin cho rằng cả hai đã rạn nứt sau nhiều ồn ào đời tư của giọng ca Như Những Phút Ban Đầu.

Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện bên cạnh NS Hoài Linh, thái độ hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Hoài Lâm hội ngộ bên NS Hoài Linh. Trong khung ảnh còn có sự xuất hiện của cha mẹ ruột của nam ca sĩ (2 người ngoài bìa trái và phải)

Hoài Lâm được biết đến là con nuôi của NS Hoài Linh. Năm 2014, nam ca sĩ tham gia Gương Mặt Thân Quen và xuất sắc đăng quang Quán quân. Kể từ đó, sự nghiệp của Hoài Lâm lên như diều gặp gió, anh chạy show khắp trong và ngoài nước. Không chỉ có giọng hát trời phú, anh còn được khán giả, đặc biệt là các fan nữ say mê nhờ gương mặt điển trai.

Cho đến năm 2017, Hoài Lâm công khai tình yêu với Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. Sự nghiệp của anh cũng dần chững lại từ đây. Nhiều khán giả cho rằng Hoài Lâm dường như đã không còn mặn mà với showbiz khi ít đi diễn và không thấy sản phẩm âm nhạc mới. Cũng lúc này, tin đồn bất hòa giữa Hoài Lâm và Hoài Linh xuất hiện.

Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện bên cạnh NS Hoài Linh, thái độ hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

NS Hoài Linh là người góp phần giúp Hoài Lâm trở thành tên tuổi được nhiều người mến mộ

NS Hoài Linh từng thẳng thắn nói: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".

Chia sẻ về tin đồn bất hòa với Hoài Linh, Hoài Lâm mới đây từng thừa nhận rằng cha nuôi có giận anh khi nói muốn lập gia đình, dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Tuy nhiên nhờ những chuyển biến tích cực của nam ca sĩ nên hiện tại mối quan hệ hai cha con đã rất tốt đẹp.

Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện bên cạnh NS Hoài Linh, thái độ hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Dù ít xuất hiện cùng nhau nhưng đến nay, hai cha con vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm