NoWay đặt biệt danh cho Cara Phương là ThisWay nhưng cách đáp trả lầy lội của nữ chính "Người ấy là ai" mới gây chú ý!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 06/06/2020

Động thái đầu tiên của cặp đôi mới nhất sau "Người ấy là ai" đặc biệt nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3, Cara Phương cuối cùng cũng đã có sự quyết định đúng đắn khi chọn cho mình chàng streamer nổi tiếng NoWay. Và mới đây nhất, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của cả hai kèm theo đó là lời chia sẻ cảm xúc hạnh phúc sau khi tìm được "nửa kia" cho mình:

"Người ta có câu "Sau cơn mưa, cười híp mắt" là thật đó mọi người ơi! Cara cảm ơn mọi người đã theo dõi trọn vẹn chương trình và dành tình cảm, những lời chúc mừng cho cả 2. Cảm ơn chương trình Người ấy là ai, anh/chị trong ê-kíp đã tạo cơ hội cho em đến với chương trình và có những khoảng thời gian thật đáng nhớ khi tham gia. Em đã rất vui và hạnh phúc khi được lắng nghe, chia sẻ cùng anh/chị và ban cố vấn đầy tâm huyết trong chương trình. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!".

NoWay đặt biệt danh cho Cara Phương là ThisWay nhưng cách đáp trả lầy lội của nữ chính Người ấy là ai mới gây chú ý! - Ảnh 1.

Ngay bên dưới bài đăng là rất nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng dành cho cặp đôi này. Đáng chú ý phải kể đến dòng bình luận của streamer Noway trên dòng trạng thái này: anh đã đặt biệt danh cho bạn gái mới là "ThisWay" .

NoWay đặt biệt danh cho Cara Phương là ThisWay nhưng cách đáp trả lầy lội của nữ chính Người ấy là ai mới gây chú ý! - Ảnh 2.

Màn đối đáp của cả hai khiến fan vô cùng thích thú, chứng tỏ cặp đôi cũng đã có mối quan hệ thân thiết sau chương trình

NoWay đặt biệt danh cho Cara Phương là ThisWay nhưng cách đáp trả lầy lội của nữ chính Người ấy là ai mới gây chú ý! - Ảnh 3.

Cara Phương và NoWay được nhiều người khen là "xứng đôi vừa lứa"

NoWay đặt biệt danh cho Cara Phương là ThisWay nhưng cách đáp trả lầy lội của nữ chính Người ấy là ai mới gây chú ý! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm