Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: “Bọn mình gọi nhau bằng tên. Đáng lẽ phải gọi Cara bằng chị chứ nhỉ?”

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/06/2020

Nữ chính Cara đã có những chia sẻ sau khi tập 5 "Người ấy là ai" lên sóng.

Trao hoa cho chàng trai hợp gu và làm mình say nắng từ cái nhìn đầu tiên, nữ chính Cara đã may mắn tìm được cực phẩm streamer Độc thân trong tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3.

Màn lộ diện của Noway đã không làm phụ lòng Cara. Chàng streamer điển trai đã xuất hiện với tấm bảng màu Xanh. "Lý do em chọn bạn NoWay là vì đúng gu của em. Em dễ bị cảm nắng bởi những bạn có nét dễ thương. Và khi bắt đầu mối quan hệ thật sự em nghĩ khoảng thời gian của tụi em sẽ phù hợp với nhau và em cũng thích chơi game nữa", nữ chính chia sẻ chân thành khiến NoWay ngượng đỏ mặt: "Em thấy bạn đã xinh rồi mà đứng gần còn xinh hơn. Em rất thích bạn ấy. 4 năm rồi em chưa yêu ai".

Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 1.
Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Cara sau màn ghép đôi thành công ở tập 5:

Chào Cara, trong quá trình tham gia show thì bạn có bị rối bởi tổ tư vấn quá nhiệt tình mà mỗi người một ý?

Cara rất cảm kích sự nhiệt tình của ban cố vấn khiến mình thấy gần gũi và dễ chia sẻ, nên trong suốt chương trình Cara luôn thoải mái, bình tĩnh lắng nghe từ mọi người để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vì sao bạn quyết định chọn lựa theo con tim mà gạt qua ý kiến của ban tư vấn ngay từ vòng đầu?

Lựa chọn của Cara một phần từ tính cách và lòng tin vào trực giác của mình. Cara thường mang tâm lý "có chơi có chịu" (cười).

Bạn quyết định loại Yura Po vì anh chàng này cũng hoạt động nghệ thuật có đúng không?

Cara rất tiếc khi loại anh Yura nhưng vì Yura tạo cho mình cảm giác sẽ tốt hơn nếu cả 2 có thể làm bạn tốt của nhau hơn là quan hệ tình cảm.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng sao bạn không nói rõ tiêu chí không hoạt động nghệ thuật từ đầu với ban tổ chức để đỡ lãng phí cực phẩm của chương trình?

Cara nói rồi, mình tin vào trực giác. Đến với "Người ấy là ai" lần này, mình đã giao cho trái tim quyền quyết định. Mình từng chia sẻ trước đó rằng mình không có hình mẫu lý tưởng nào. Trong một vài khoảnh khắc, cảm giác của mình với đối phương thế nào thì là thế đấy thôi. Tiêu chí chỉ là cái cớ của lý trí.

Một cô gái mạnh mẽ cuối cùng lại chọn 1 anh chàng có ngoại hình dễ thương? Vì mọi người nghĩ bạn sẽ chọn 1 chàng trai mạnh mẽ hơn mình để chở che?

Mảnh ghép hoàn hảo không phải mảnh ghép giống nhau, mà chúng vừa khớp nhau. Hai người có những điểm trái ngược và bù trừ cho nhau mặc dù không tránh khỏi khó khăn trong một mối quan hệ nhưng chắc chắn sẽ giúp nhau trưởng thành, hoàn thiện qua những thử thách và chia sẻ. Cara cần một người mang lại cho mình niềm vui, sự thoải mái hơn là sự che chở.

Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 3.
Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 4.

Điều đầu tiên mà cả 2 làm cho nhau sau khi rời khỏi chương trình? Nhiều người sẽ tò mò về cách xưng hô của 2 bạn?

Có một hành động đơn giản nhưng dễ thương mà NoWay làm cho Cara đó là luôn chủ động nhắn tin chào buổi sáng và chúc Cara có một ngày làm việc thật tốt. Do lúc đầu vẫn còn ngại ngùng nên bọn mình chỉ gọi nhau bằng tên và giữ luôn như vậy. Đáng lẽ phải gọi Cara bằng chị chứ nhỉ? (cười)

Mối quan hệ của cả 2 tiến triển như thế nào sau chương trình?

Sau chương trình Cara và NoWay đã có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, về công việc, sở thích, cả về gia đình và những chuyện xảy ra hằng ngày nữa. Càng ngày càng thấy nhiều điểm chung thú vị ở nhau. Cara thì không ngại về vấn đề tuổi tác mà khi tiếp xúc nhiều mình thấy NoWay chững chạc hơn so với tuổi. Khá may mắn là NoWay đang làm việc và sống tại TP. Hồ Chí Minh rồi nha.

1 người hoạt động showbiz, 1 người làm streamer và có quỹ thời gian bận rộn thì sẽ có thắc mắc là 2 bạn dành thời gian cho nhau như thế nào?

Dù cả 2 đều có lịch trình cố định vào ban ngày, đôi khi có những lịch đột xuất nữa, nhưng thật sự khi mình muốn thì mọi thứ đều có thể thu xếp được.

Bọn mình thường tranh thủ thời gian rảnh để hỏi han nhau, hoặc sau khi hoàn thành công việc thì có thể gặp nhau.

Bạn có tin rằng sự lựa chọn lần này sẽ tiến triển tốt đẹp hơn hẳn lần ra về ở show hẹn hò trước?

Không ai nói trước được điều gì. Cara đã và sẽ vẫn tin vào trái tim mình cảm thấy như thế nào. Quan trọng hơn cả là bây giờ Cara đang rất vui vì lựa chọn của mình.

Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 5.
Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Cara và chúc mối quan hệ của 2 bạn ngày càng trở nên tốt đẹp!

Cara Phương (Người ấy là ai) sau khi trao hoa cho streamer NoWay: Bây giờ tôi đang rất vui vì lựa chọn của mình - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm