Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động với chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: “Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái?”

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 06/06/2020

Những chia sẻ của Trấn Thành lại tiếp tục chạm vào cảm xúc khán giả ở tập 5 "Người ấy là ai".

Chàng quản lý Trọng Khanh là cực phẩm duy nhất lộ diện với tấm bảng màu Tím ở tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tiết lộ lý do vì sao chọn loại Trọng Khanh đầu tiên, nữ chính Cara khẳng định: "Là 1 người đàn ông của gia đình và có cả sự dịu dàng trong đó". Hoàn toàn chính xác với nhận xét của Đức Phúc và Hòa Minzy, chàng cực phẩm mê nấu ăn lộ diện với màu tím tràn ngập sân khấu.

Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 1.
Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 2.

Chia sẻ về bản thân, Trọng Khanh không kiềm được nước mắt: "Em come out với gia đình đã lâu, ba mẹ rất buồn nhưng em vẫn chưa có lời xin lỗi chính thức. Xin lỗi ba mẹ là con đã không làm tốt nhiệm vụ của mình".

Đồng cảm với Trọng Khanh, Trấn Thành truyền động lực: "Ai giao nhiệm vụ cho em phải làm vừa lòng người khác? Không ai giao nhiệm vụ đó cả! Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái? Chúng ta được sinh ra để hạnh phúc, để cống hiến, để giúp cho nhiều người hơn trong cõi đời này chứ ai lại được sinh ra để sinh ra 1 đứa con để nối dõi tông đường.

Chúng ta không phải là những phiên bản để duy trì nòi giống cho nhau. Thế giới bây giờ đông lắm rồi, người ta còn khuyên nhau bớt sinh lại mà... Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người được giao trọng trách duy trì nòi giống lại không có gì cả? Họ không có sự hi sinh, họ không có lòng bao dung hay chẳng có trình độ gì rồi lại sinh ra 1 đứa con mà chẳng giáo dục gì nó để rồi nó trở thành một người tệ hơn nữa trong xã hội, vậy thì sinh ra quá nhiều để làm gì?".

Cho nên chúng ta là ai đi chăng nữa thì cũng nên là chúng ta mà thôi. Giới tính không ai được lựa chọn nên bạn hãy nói với bố mẹ là, thông cảm cho con. Hãy chấp nhận con với hình hài và giới tính này".

Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 3.
Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 4.

Hương Giang cũng gửi đến chàng trai lời khuyên: "Dù anh có là 1 màu sắc nào, thế giới nào cũng xứng đáng được tôn vinh và đáng quý. Nên anh hãy tin vào con đường riêng của mình. Vì anh thành công cha mẹ nào cũng hạnh phúc. Và khi anh hạnh phúc thì ai cũng sẽ chấp nhận".

Trước khi rời sân khấu, nữ chính cũng không quên nhắn nhủ Trọng Khanh: "Em mong sau chương trình, anh sẽ cảm thấy không có lỗi nữa. Em thấy anh rất dũng cảm, em mong anh được hạnh phúc".

Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 5.
Trấn Thành động viên chàng trai màu Tím ở Người ấy là ai: Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14